ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้วหนุ่มสเปนพรอดรักหญิงสาว ริมถนนชายหาดเกาะสมุย


รวบแล้วหนุ่มสเปนพรอดรักหญิงสาว ริมถนนชายหาดเกาะสมุย


โดยตั้งช่วงเช้าที่ผ่านมา ทาง พ.ต.อ.ไพฑูรย์ กระจะจ่าง ผกก.สภ.เกาะสมุย และ พ.ต.ท.ธนกร พัฒนนันแก้ว  สารวัตรท่องเที่ยวเกาะสมุย ได้เร่งสืบหาข่าวติดตามหนุ่มสเปนคนดังกล่าวจนทราบว่าพักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุมากนัก  แต่เจ้าตัวไม่ได้อยู่ในโรงแรม จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าไว้ที่โรงแรมดังกล่าว  จนหนุ่มสเปนรายนี้กลับมา ทางเจ้าหน้าที่จึงเขาไปชฺยตัวหนุ่มสเปนรายนี้ไปสอบสวนที่ สภ.เกาะสมุย  ทราบชื่อหนุ่มสเปนรายนี้ คือนาย พอลเคร์โปร์  อาร์นั่วร์ อายุ 28 ปี      


     โดยทางด้าน พ.ต.ท.ธนกร  พัฒนนันแก้ว  สาววัตรท่องเที่ยวเกาะสมุย เปิดเผยว่า เบื้องต้น นายพอลเคร์โปร์ หนุ่มชาวสเปนรายนี้ยอมรับว่า ตนเป็นบุคคลตามที่มีคนนำไปลงในเฟสบุ๊คจริง  ซึ่งในวันดังกล่าวตนก็ได้แสดงบทรักกับหญิงสาว ที่เพิ่งรู้จักกันจากการไปเที่ยวสถานบันเทิง แล้วเกิดชอบพอกันเลยมาเที่ยวต่อด้วยกัน  แต่ที่ทำไปเป็นเพียงการกอดจูบ  และแสดงท่าทางเหมือนคนกำลังจะมีเพศสัมพันธ์กัน  แต่ก็ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ  แต่ก็ยอมรับว่าที่ทำลงไปเป็นเรื่องไม่เหมาะสม


     โดยทางเจ้าหน้าตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน และแจ้งข้อหากระทำการในลักษณะอานาจาร เปรียนเทียบปรับหนุ่มสเปนรายนี้เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท ส่วนตัวหญิงสาวชาวต่างชาติ ได้กลับไปที่พักแล้ว และไม่ทราบว่าพักอยู่ที่ใด เนื่องจากทั้งสองเพิ่งรู้จักกันเพียงวันเดียว    


     ขณะเดี่ยวกันทางด้าน นาย พอลเคร์โปร์  ได้กล่าวขอโทษชาวไทย ร่วมถึงชาวเกาะสมุย ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของตน  และให้เกาะสมุยต้องเสื่อมเสียชี่อเสียง  จึงขอยอมรับผิดและก็ขอโทษทุกคนถึงการกระทำที่ตัวเองได้ทำลงไปในครั้งนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: