ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รอดปาฎิหารย์! กระบะบรรทุกแตงกวา ซิ่งอัดท้ายสิบล้อ รถคว่ำพังยับเยิน!

รอดปาฎิหารย์! กระบะบรรทุกแตงกวา ซิ่งอัดท้ายสิบล้อ รถคว่ำพังยับเยิน!

กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.นรงค์ ตาละอุปละ พนักงานสอบสวน สภ.ไชโย จ.อ่างทองได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนท้ายรถบรรทุกมีผู้ติดภายในบริเวณถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพ ก.ม.57+300 ต.ไชโย อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบรถกระบะโตโยต้า บรรทุกแตงกวาเต็มคันรถด้านหน้าพังยับตะแคงขวางถนนเลนขวาสุด ส่วนคนขับติดอยู่ภายในรถซากรถเจ้าหน้าที่ เร่งนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้ามาช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำคนขับรถออกมาได้โดยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกายเท่านั้น
ห่างไป100เมตรพบรถบรรทุกคู่กรณีจอดอยู่เป็นรถ10ล้อฮี่โน่ มี นายอินแต่ง กาแก้ว เป็นคนขับและยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายอินแต่งเปิดเผยว่า ตนขับรถบรรทุกรับจ้างทั่วไป โดยตนไปทำธุระมาและกำลังจะกลับรถที่จุดกลับรถใกล้ที่เกิดเหตุ เห็นรถกระบะแข่งกันมา2-3 กันด้วยความเร็ว แล้วอยู่ๆก็มีคนที่ชนท้ายพุ่งมาจากเลนขวาอย่างแรงจนตนรู้สึกได้ก่อนจะทำให้กระบะเสียหลักพลิกคว่ำ

ด้านนายภาณุ สุภาโท้ คนขับรถกระบะเปิดเผยว่า ตนขับรถมาจาก จ.ตากโดยบรรทุกแตงกวามาเต็มคันรถเพื่อจะนำไปส่งที่ตลาดสี่มุมเมือง พอขับมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถบรรทุกวิ่งอยู่เลนซ้ายสุด อยู่ๆก็เปลี่ยนเลนกะทันหัน ตนวิ่งตรงมาเห็นเช่นนั้นพยายามเบรกแต่ก็เอาไม่อยู่ ตนเห็นว่าชนแน่จึงตัดสินใจหมอบลงกับพื้นรถก่อนที่รถชนดังสนั่น ห่อนพลิกคว่ำตนเองพยายามออกจากรถแต่ไม่สามารถออกได้เนื่องจากถูกซากร่างอัดเข้ามาจนติดตัว ไม่สามารถขยับได้ ต้องรอให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยงัดร่างตนออกมา

ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทองถึงกับงงเพราะดูจากสภาพรถและร่างของคนขับที่ถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่ในรถไม่น่าเชื่อว่าจะไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยคนขับรถกระบะออกจากรถได้ คนขับรถกระบะกลับไม่เป็นอะไรเลย มีเพียงบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกาย ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทองและไทยมุงถึงกับอึ้ง ก่อนนำตัวนายภาณุ ส่ง รพ.ไชโยเพื่อตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: