ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อีกแล้ว!! พบศพสาวนอนเปลือยท่อนล่างในม่านรูด


อีกแล้ว!! พบศพสาวนอนเปลือยท่อนล่างในม่านรูด


พบศพหญิงสาวอายุประมาณ 20 – 25 ปี ที่ข้อมือด้านขวามีรอยสักไม่ทราบว่ารูปอะไรส่วนมือซ้ายมีข้อความภาษอังกฤษ “คำว่า LEX กับตัว K สวมเสือยืดนอนเปลือยกายท่อนล่างมีผ้าเช็ดตัวปิดอยู่ ทางโรงแรมแจ้งว่าผู้ตายเข้ามากับชายฝ่าย หญิงเป็นผู้เปิดห้อง แล้วประมาณ 1 ชั่วโมงฝ่ายชายก็ขับรถออกไป มาทราบบ่ายวันรุ่งขึ้น กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดอยู่ เจ้าหน้าที่พบทราบแล้วว่าเป็นใครกำลังติดตามอยู่ แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตเกิน 8 ชั่วโมง ต้องส่งพิสูจน์นิติเวช


พันตำรวจตรี อัคคะเมศฐ์ สิงห์สังข์ พนักงานสอบสวนสถานีเมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากทางโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง กลางซอยไปรษณีย์อยู่กลางใจเมือง เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุเป็นห้องพักหมายเลข 9 พร้อมแพทย์โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา โดยไม่ยอมให้สื่อเข้าไปบันทึกภาพของผู้เสียชีวิตอย่างเด็ดขาด


จากการตรวจสอบในเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และแพทย์ ทราบว่าผู้เสียชีวิตๆ เกิน 8 ชั่วโมง ในสภาพสวมเสื้อยืดคอกลมไม่สวมกางเกงมีผ้าเช็ดตัวปิดอยู่ นอนสภาพตะแคงอยู่กลางเตียงในห้อง พบโทรศัพท์มือถืออยู่ 1 เครื่อง ไม่ทราบว่าเป็นของผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากที่ใดเพราะหลักฐานในตัวไม่มี เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบการใช้โทรออกครั้งสุดท้ายว่าติดต่อกับใคร ส่วนสภาพภายในห้องไม่พบสิ่งผิดปกติใด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรต้องรอส่งไปพิสูจน์จากสถาบันนิติเวชก่อนเจ้าหน้าที่สอบถาม นายแจ๊ค ซึ่งเป็นพนักงานเฝ้าโรงแรมดังกล่าว ให้การว่าผู้ตายเดินทางเข้ามาห้องพักตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ 23 ส.ค. 2560เวลาประมาณ 17.20 น. โดยมากับรถยนต์กระบะแบบ 4 ประตู สีดำหมายเลขทะเบียน กธ 9367 กาญจนบุรี โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ลงมาติดต่อห้องพัก และเมื่อเวลา 18 . 30 น. รถกระบะคันดังกล่าวก็ได้ขับออกไป ตนเองคิดว่าคงออกไปหาซื้อของมารับประทาน จนในช่วงเที่ยงของวันนี้ทางโรงแรมจะต้องเช็คห้องทุกห้อง และได้เคาะประตูอยู่นานผู้อยู่ในห้องก็ไม่มาเปิดจึงได้ใช้กุจแจสำรองเปิดเข้าไปก็พบว่าหญิงดังกล่าวเสียชีวิต และกอบกับกระจกหน้าต่างด้านหน้าก็ไม่ได้ล็อกอีกด้วย จึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ


เจ้าหน้าที่ไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน ที่ข้อมือด้านขวามีรอยสักรูปคล้ายหัวใจ ส่วนนิ้วมือซ้ายสักเป็นภาษาอังกฤษ คำว่า LEX และคำว่า K สันนิฐานเบื้องต้นว่าอาจจะเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน หรือมีการใช้ยาหรือไม่ต้องรอผลการตรวจสอบจากสถาบันนิติเวชก่อน ส่วนรถกระบะคันที่มากับผู้ตายกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดทางโรงแรมอยู่พอจะทราบเบาะแสแล้วว่าเป็นรถของใครยังไม่ขอเปิดเผยคาดว่าไม่ช้าน่าจะได้ข่าวดี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: