ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อดีตนักมวยต่อยโชว์ต่างชาติถูกคนงานต่างด้าวตีสลบ

อดีตนักมวยต่อยโชว์ต่างชาติถูกคนงานต่างด้าวตีสลบ

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โรงพยาบาลเมืองพัทยาได้รับการประสานจากห้องวิทยุสื่อสารกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ว่ามีเหตุคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดภายในซอย บี เจ ถนนวอร์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้  ขอให้ส่งเจ้าหน้าที่พยาบาลและรถพยาบาลไปช่วยเหลือและรับผู้บาดเจ็บ

      ในที่เกิดเหตุภายในตึกก่อสร้างพบนายอดิศักดิ์ สังวาล อายุ 46 ปี นอนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ตัวผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นอดีตนักมวยชกมวยโชว์ให้ชาวต่างชาติตามบาร์เบียร์ในถนนวอร์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ เมื่อหลายปีก่อน  แต่ได้เลิกชกเนื่องจากพิการทางสายตาเพราะได้รับการกระทบกระเทือนจากการชกมวยโชว์  จนหันมาร้องเพลงเปิดหมวกตามสถานบันเทิงในเมืองพัทยา  

      จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บพอทราบว่าก่อนเกิดเหตุรู้ตัวว่ามีคนต่างด้าวชาวกัมพูชารุมทำร้ายตนประมาณ 5-6 คน จากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย มารู้ตัวก็เช้าวันรุ่งขึ้น ก่อนจะคลานออกมาเรียกชาวบ้านช่วยแจ้งกู้ภัยฯ เข้าช่วยเหลือ ดังกล่าว

      ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุที่ถูกทำร้าย  ซึ่งอยู่ในระหว่างรอผู้บาดเจ็บออกจากโรงพยาบาลก่อนจะเรียกมาสอบสวนหาสาเหตุ  และติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: