ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักท่องเที่ยวช็อค เจอหนุ่มขายปลาหมึกย่างแขวนคอตาย ที่จุดชมวิวเกาะสมุย


นักท่องเที่ยวช็อค เจอหนุ่มขายปลาหมึกย่างแขวนคอตาย ที่จุดชมวิวเกาะสมุย


ตำรวจ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่วิทยุสื่อสารว่า มีนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวจุดชมวิวลาดเกาะสมุย แจ้งว่าพบศพชายแขวนคอเสียชีวิต สร้างความตกอกตกใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังจุดชมวิวลาดเกาะดังกล่าว  จึงได้ประสานไปยังแพทย์ รพ.เกาะสมุย และอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

     ที่เกิดเหตุเป็นจุดชมวิวลาดเกาะสมุย  ตั้งอยู่ริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี ม.1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ บริเวณจุดพักถ่ายรูปด่านล่าง พบศพชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน ใช่เชื่อไนล่อน แขวนคอกับรั่วเหล็กที่กันอยู่  จากการสอบถามญาติทราบชื่อผู้ตายคือ นาย วัฒนา สมภาวะ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/53 ม.3 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย  จากการตรวจสภาพศพผู้ตายเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยบาดแผลที่เกิดจากการถูกทำร้าย พบเพียงบาดแผลที่บริเวณลำคอที่ถูกเชือกรัด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้ตายแขวนคอฆ่าตัวตายเอง สภาพศพเริ่มแข็งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-9 ช.ม. โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้เสียชีวิต ไปยังโรงพยาบาลเกาะสมุย เพื่อตรวจหาสาเหตุการณ์เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง


     ทางด้าน ร.ต.อ.บุญนำ ศรีนะรัตน์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพขายปลาหมึกย่างตามงานแสดงสินค้าบนเกาะสมุย  โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขับรถยนต์ยี่ห้อ อีซูซุดีแม็คสีน้ำเงิน  ทะเบียน บห 4531 สุราษฎร์ธานี ออกจากบ้านมา จนเช้าก็ยังไม่กลับเข้าบ้าน ญาติก็พยายามโทรหาแต่ก็ไม่รับสาย จนมาพบว่ากลายเป็นศพแขวนคอตายดังกล่าว ส่วนสาเหตุการที่ผู้ตายแขวนตอตายในครั้งนี้


     เบื้องต้นญาติระบุว่า ผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดเรื่องปัญหาหนี้สิน  เลยตัดสิ้นใจแขวนคอตาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบปากคำพยานเพื่อหาสาเหตุในการแขวนคอตายในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตไม่ได้ติดใจในสาเหตุการณ์ตาย เชื่อผู้ตายแขวนคอตายเอง.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: