ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โหดเกินคน โยนทารกทิ้งจากคอนโดดิ่งพื้นสมองไหลดับสยอง

โหดเกินคน โยนทารกทิ้งจากคอนโดสูงดิ่งพื้นดับสยอง

เมื่อเวลา 18.00 น. พ.ต.ท.พิทักษ์ เนินแสง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุเด็กทารกถูกโยนลงมาจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดขึ้นที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ริมถนนสายสอง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังชุดสืบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุพบเด็กทารกแรกเกิด เพศชาย ใส่อยู่ในถุงพลาสติก สภาพศีรษะแตก สมองไหลกระเด็นเต็มพื้น เป็นที่น่าสลดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านที่พบเห็น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

     จากการสอบถาม นายอภิชาติ อายุ 26 ปี ช่างติดตั้งผ้าม่าน เล่าว่า ขณะที่กำลังติดตั้งผ้าม่านอยู่ที่ห้อง 473 ชั้นที่ 4 เห็นมีถุงพลาสติกลอยผ่านหน้าลงมาและตกกระแทกพื้น จึงชะโงกหน้าไปดูจึงพบว่าในถุงเป็นเด็กแรกเกิด จึงตั้งสติก่อนรีบวิ่งไปแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดของคอนโดมิเนียมทันที

     จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่มีผู้ใดแสดงตัวเป็นพ่อแม่ของเด็ก เจ้าหน้าที่จึงได้เชิญผู้เกี่ยวข้องไปให้ปากคำเพื่อเป็นหลักฐาน พร้อมส่งการเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เร่งตรวจกล้องวงจรปิดภายในคอนโดมิเนียมเพื่อตามตัวพ่อแม่ใจร้ายมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Cr: เรารักพัทยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: