ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชีวิตตกอับ! อดีตตลกดัง โดนตร.กวาดล้างคนร่อนเร่ รวบขณะเดินริมหาดพัทยา

ชีวิตตกอับ! อดีตตลกดัง โดนตร.กวาดล้างคนเร่ร่อน
รวบขณะเดินริมหาดพัทยา

เมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.ต.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ตรวจตรากวาดล้างกลุ่มคนเร่ร่อน บริเวณชายหาดพัทยา เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดอาชญากรรม และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกด้วย

พ.ต.ต.เนติธร เปิดเผยว่า การออกกวาดล้างจับกุมครั้งนี้เป็นไปตามในโยบายผู้บังคับบัญชา เพื่อป้องกันการเกิดเหตุร้าย เช่น ลักทรัพย์ ล้วงกระเป๋า ปลดสร้อย และทำร้ายร่างกาย รวมไปถึงเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่อเที่ยวที่เดินทางเข้ามาเที่ยวเมืองพัทยา ซึ่งผลการปฏิบัตินั้นได้ตัวผู้ต้องสงสัยรวม 25 ราย เป็นชาย 14 รายหญิง 11 ราย และยังได้ตัวผู้หลบหนีหมายศาล 1 ราย จึงได้ส่งตัวไปดำเนินคดี ส่วนผู้ที่ไม่มีประวัติก็จะทำการตรวจสารเสพติดในร่างกาย ถ่ายภาพทำประวัติไว้ เป็นการป้องปรามหากเกิดเหตุกับนักท่องเที่ยวก็จะสามารถเข้ามาชี้ตัวผู้ที่ก่อเหตุตามภาพที่ถ่ายทำประวัติไว้ได้ เพื่อง่ายต่อการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้หนึ่งในกลุ่มผู้ที่ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวมายังเป็นอดีตตลก คือนายแหยม จันทร์แก้ว หรือแหยม ลูกหยี อายุ 52 ปี อยู่ด้วย และยังพบว่าบางรายเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาจับกุมก็ทำเป็นแกล้งเป็นคนบ้า คุยกับตันไม้ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เชื่อจึงควบคุมตัวมาด้วยปรากฏว่าเมื่อมาถึงสถานีตำรวจกลับหายบ้าเป็นปลิดทิ้ง สร้างความขบขันให้กับผู้ถูกจับรายอื่นเป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: