ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่เข้าแจ้งความลูกชายวัย 8 ขวบ ถูกครูตีลายทั้งตัว ขอเอาเรื่องถึงที่สุด

พ่อแม่เข้าแจ้งความลูกชายวัย 8 ขวบ ถูกครูตีลายทั้งตัว ขอเอาเรื่องถึงที่สุด

รตอ.ธวัช หนอสิงหา รอง สว.(สอบสวน)สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง ได้รับแจ้งจากนายอนุชิต หรั่งนางโหง อายุ 29 ปี พาบุตรชาย เด็กชาย เอ นามสมมุติ อายุ 8 ปี นักเรียนชั้น ป.1 รร.วัดตะพงนอก อ.เมือง ระยอง พร้อมด้วย นางสาวกัญญาลักษณ์ วิสาขะ นักสังคมสงเคราะห์ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง มาแจ้งความให้ดำเนินคดีกับครูน้ำหวาน ครูอัตราจ้าง รร.วัดตะพงนอก เนื่องจากเมื่อ เช้าวันนี้ เวลา09.00 น.หลังจากเลิกแถวเคารพธงชาติ กำลังจะขึ้นชั้นเรียน ดช.เอ ได้เกิดชกต่อยกับเพื่อน คุณครูน้ำหวานจึงเรียกลูกชายทำโทษ ด้วยการตีที่ก้นหลายครั้ง จนเป็นรอยแดง

หลังจากเลิกเรียนเมื่อกลับมาบ้านยายได้สอบถามว่าเป็นอะไรเพราะสังเกตุเห็นว่าหลานมีอาการซึม หลานจึงได้บอกว่าถูกครูตี จากนั้นจึงให้ดูที่บาดแผล เมื่อยายเห็นถึงกับตกใจ จึงได้แจ้งทางพ่อของเด็กให้ทราบแล้วพามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดี

ซึ่งทางพ่อเด็กได้บอกว่า โรงเรียนนี้ตอนเด็กตนก็เคยเรียนที่โรงเรียนนี้ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น ถ้าครูตีเด็กเพื่อสั่งสอน น่าที่จะตีกันพอสมควร มิใช่ตีมากมายจนเป็นแผลขนาดนี้ จึงได้มาขอให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย

ทางด้าน รตอ.ธวัช หนอสิงหา รอง สว. (สอบสวน)ให้ลงประจำวันไว้และได้ส่งตัวเด็กไปตรวจบาดแผลตามร่างกายที่ รพ.ระยองและจะสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมกับนักจิตวิทยาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: