ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบพ่อหื่นพยายามข่มขืนลูกสาวในไส้วัย 14 ปี อ้างไม่ได้เจตนาแค่กอด-หอมแก้มเท่านั้น

รวบพ่อหื่นพยายามข่มขืนลูกสาวในไส้วัย 14 ปี
อ้างไม่ได้เจตนาแค่กอด-หอมแก้มเท่านั้น

นครราชสีมา บ่ายวันนี้ (10 พฤศจิกายน 2560) ที่กองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 พลตำรวจตรี สุภากร คำสิงห์นอก ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมด้วยพันตำรวจเอกสุนทร หิมารัตน์ ผู้กำกับการสืบสวน 2 กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ได้ร่วมกันสอบปากคำ นายศักดิ์ชัย โพอัมพล อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุอนาจาร และพยายามข่มขืนนางสาวเอ (นามสมมติ) ลูกสาวแท้ๆ ของตัวเองวัย 14 ปี เหตุเกิดภายในบ้านพักของแม่อดีตภรรยาของผู้ต้องหา ในพื้นที่บ้านกุงกลาง ตำบลโคกกุง อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยตำรวจติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้เมื่อช่วงสายของวันนี้ ที่บริเวณสถานที่ก่อสร้างภายในวัดกุดขมิ้น ตำบลกุดขมิ้น อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา ขณะที่ผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานก่อสร้างในพื้นที่ดังกล่าว

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ได้พาตัวคุณยายของเด็กหญิงเอ พร้อมด้วยเด็กหญิงเอ และญาติๆ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก้งคร้อ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายศักดิ์ชัยผู้ต้องหา ซึ่งเด็กหญิงเอให้การว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงกลางคืนของวันที่ 4 พ.ย. ขณะที่เด็กหญิงเอกำลังนั่งเล่นอยู่ภายในบ้าน นายศักดิ์ชัยผู้เป็นพ่อแท้ๆ ของตนเองได้เดินเข้ามาด้านหลัง และใช้มือ 2 ข้างกอด และหอมแก้มตนเอง โดยมีกลิ่นสุราคละคลุ้ง จากนั้นพ่อได้ใช้มือบีบขยำไปที่หน้าอกของตน และพยายามใช้กำลังบังคับปลุกปล้ำเพื่อหวังข่มขืนตน ตนจึงต่อสู้และได้ใช้เท้าถีบพ่อจนหนีรอดออกมาได้ ตนจึงได้นำเรื่องดังกล่าวไปบอกยาย และญาติๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับพ่อของตัวเอง ซึ่งตามปกติเด็กหญิงเอจะอาศัยอยู่บ้านพักกับยาย และน้องชายวัย 7 ปี รวมกัน 3 คน ขณะที่แม่ของเด็กหญิงเอได้เสียชีวิตไปแล้วประมาณ 5 ปี ส่วนนายศักดิ์ชัยผู้ต้องหาก็ตระเวนหาทำงานรับจ้างทั่วไป และนานๆ ครั้งถึงจะกลับไปเยี่ยมลูกสาว และลูกชายที่บ้านแม่ยาย

ขณะที่นายศักดิ์ชัยผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่า ไม่ได้มีเจตนาจะลวนลามข่มขืนลูกสาวแต่อย่างใด และอ้างว่าขณะเกิดเหตุลูกสาวได้มาขอยืมโทรศัพท์มือถือเพื่อโทรหาเพื่อน ตนจึงดุว่าอย่าโทรหาเพื่อนผู้ชาย ทำให้ลูกสาวมีอาการโกรธ ตนจึงโอบกอด และหอมแก้มลูกสาวเพียงเท่านั้น แต่ตำรวจไม่เชื่อในคำให้การ และได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารกับเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมกับประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก้งคร้อ รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: