ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง สามีดับอนาถ-ภรรยาเจ็บสาหัส

เก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง สามีดับอนาถ-ภรรยาเจ็บสาหัส

กลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาและเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เดินทางตรวจสอบอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง จนกระเด็นตกข้างทางทั้งสองคัน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า ก่อนถึงทางเข้าวัดศรีอุปลาราม พื้นที่หมู่ 1 ตำบลหนองบัว อำเภอเมืองกาญจนบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าแจ๊ซ สีเทา หมายเลขทะเบียน กน 4950 กาญจนบุรี ตกลงอยู่ข้างทาง สภาพรถด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารมีร่องรอยการชนพังเสียหายยับเยิน ใกล้เคียงกันพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง สีม่วงถูกชนพังเสียหายยับเยินตกอยู่ข้างทางเช่นเดียวกัน โดยบริเวณดังกล่าวมีข้าวของเครื่องใช้ของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างกระเด็นเกลื่อนเต็มข้างทาง ห่างไปเล็กน้อย พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพศรีษะแตก คอหัก ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมา คือ นายเรืองชัย ช่ออัญชัญ อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมากับหญิงอีกหนึ่งคนที่เป็นภรรยาของนายเรืองชัย โดยหญิงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาเพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วนไปก่อนหน้าแล้ว

จากการสอบถาม หญิงสาวที่เป็นผู้ขับรถยนต์คันเกิดเหตุ ให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว มาจากทางอำเภอเมืองกาญจนบุรี เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านในพื้นที่ตำบลลาดหญ้า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นถนนสองเลนแล่นสวนกัน ที่กำลังมีการขยายถนนและไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง รถของตนได้พุ่งชนเข้าที่ท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้างอย่างจัง จนทำให้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างและรถของตน กระเด็นตกลงไปข้างทาง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำหญิงสาวที่เป็นผู้ขับรถยนต์คันเกิดเหตุ รวมถึงสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: