ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พลทหารพกยาบ้าขับ จยย. มุดใต้ท้องรถสิบล้อดับคาที่

พลทหารพกยาบ้าขับ จยย. มุดใต้ท้องรถสิบล้อดับคาที่

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 14 พ.ย.60 ร.ต.ท.เอื้ออังกูร ชินโชติธีรนันท์ ร้อยเวร สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถจยย.ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณกลางสะพานข้ามคลองลำโพ หมู่ 2 ถนนชัยพฤกษ์ ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าถนนกาญจนาภิเษก พบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุนเวฟไอ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน3กต566 กทม. ใกล้กันพบผู้ขับขี่รถจยย.เสียชีวิต สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีดำ กางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลที่ฉีกขาดที่ใต้ตาข้างขวาและเหนือคิ้ว ขาขวาหัก ที่เอวด้านหน้าใต้กางเกงยีนส์พบถุงบรรจุยาบ้าจำนวนประมาณ 20 กว่าเม็ด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ พลทหารฤทธิเกียรติ ด่านบางภูมิ อายุ 23 ปี สังกัดหมวดสนับสนุนกรมนักเรียน โรงเรียนนายสิบทหารบก สภาพรถจยย.มุดอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออิซูซุ รุ่นV330 สีขาวมีลายสีเขียว ทะเบียน 82-2108 นนทบุรี ผู้ขับขี่รถบรรทุกชื่อนายชาญนุเดช สินธุสอาด อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/3 หมู่ 1 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี

จากการสอบถามนายชาญนุเดช สินธุสอาด อายุ 24 ปี ผู้ขับขี่รถบรรทุก ทราบว่าตนขับรถมาส่งทรายที่กรมที่ดิน อ.บางบัวทอง และกำลังขับรถกลับ อ.ไทรน้อย โดยระบุว่าระหว่างที่ขับขึ้นสะพานพบว่ารถบรรทุกมีปัญหาจึงได้ชะลอรถ จากนั้นได้มีรถจยย.ขับพุ่งชนและมุดเข้าไปใต้ท้องรถจนคนขับเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเนื่องจากรถบรรทุกขับช้าลงทำให้รถจยย.หยุดรถไม่ทันจึงได้เกิดเหตุดังกล่าว จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อชันสูตรและอยู่ระหว่างประสานญาติให้มารับศพ ส่วนผู้ขับขี่รถบรรทุกได้นำตัวส่งสภ บางบัวทอง เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดก่อนดำเนินดีตามกฎหมายต่อไป​

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: