ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนงานก่อสร้างน้อยใจเมียบ่นไม่ทำงาน ปิดประตูใส่กลอนผูกคอตายดับ

คนงานก่อสร้างน้อยใจเมียบ่นไม่ทำงาน ปิดประตูใส่กลอนผูกคอตายดับ

กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตาย ที่ แคมป์คนงานก่อสร้าง ถ.เทศบาล 4 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี พบคนผูกคอตายในแคมป์คนงานก่อสร้าง เป็นห้องนอนที่ 3 มีทั้งหมด 4 ห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ นาย ก้อง (ใช้ชื่อคนไทย) เป็นชาวพม่า อายุ 26 ปี ผูกคอตายสภาพยืนเท้าติดพื้น ผูกคอด้วยผ้าขาวม้าลายสก็อต ผูกไว้กับขื่อเป็นไม้ยูคาลิปตัส เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจรอบๆในห้องที่เกิดเหตุไม่มีการต่อสู้ใดๆทั้งสิ้น

สอบถาม กับ นาง ฝน อายุ 26 ปี เป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 14 พ.ย.60 เวลาประมาณ 4-5โมงเย็น ตนเองได้ต่อว่ากับผู้ตายว่า ไม่ทำงานเลย 2-3 วันแล้ว ผู้ตายก็ไม่ได้ว่าอะไรได้แต่งอนแล้วเข้าห้องปิดประตูใส่กลอนแล้วบอกกับ นาง ฝน ว่า ไม่ต้องเข้ามาในห้อง พอตกเย็น นาง ฝน ก็จะเข้าห้องไปนอนเรียกผู้ตายก็ไม่เปิดประตูให้ ตนเองคิดว่าคงโกรธจึงได้นอนหน้าประตูข้างๆห้องของผู้ตายทั้งคืน จน รุ่งเช้าตนเองจะไปทำงานก่อสร้างก็ได้ไปเรียกผู้ตายให้เปิดประตู แต่ผู้ตายก็ไม่เปิดประตูอีก ตนเองคิดว่าหน้าจะหลับยังไม่ตื่นก็เลยไปทำงานกับญาติพี่น้อง พอตนเองกลับมาจากทำงานประมาณสัก 20.40 น. ห้องก็ยังเปิดไฟอยู่แต่ประตูล็อคยังไม่เปิด จนหลานได้เข้าห้องอีกห้องหนึ่งปีนดู จึงเห็นว่า ผู้ตายได้ผูกคอตาย จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุ

ส่วนการผูกคอตายของ นาย ก้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวร รพ.สระบุรี ต้องส่งไปชันสูตรศพที่สถาบันนิติเวช เพราะการตายมีเงื่อนงำ เช่น 1. การยืนตายขาติดพื้น 2.มีเลือดไหลออกจากทวาร 3.ท่ายืนบนถังผูกคอตายแล้วถังหน้าจะล้ม ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ รพ.สระบุรี สงสัยในการเสียชีวิตในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นาง ฝน ไปสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงการตายของ นาย ก้อง ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: