ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มกระโดดคอนโดดับอนาถ เหตุตามง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ

หนุ่มกระโดดคอนโดดับอนาถ เหตุตามง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 20 พ.ย.  ร.ต.อ.( หญิง ) ภิญญาลักษณ์ สินวรวิวัฒน์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนกระโดดตึกเสียชีวิตบริเวณ เดอะเฟิร์สคอนโด เลขที่ 222 / 55 หมู่ 5 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปตรวจสอบพบร่างนายสมภพ ลพไพรินทร์ อายุ 33 ปี วิศวกร บริษัทแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตบนลานจอดรถข้างตึก A สภาพคอหักแขนหักศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์

   สอบถามนายสุรัยันต์ รัตนสมบูรณ์ อายุ 48 ปี รปภ.ของคอนโดดังกล่าว เผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ผู้ตายได้ขับรถกระบะยี่ห้อฟร์อด 4 ประตู สีขาว ทพะเบียน ขร 9271 ชลบุรี มาจอดหน้าคอนโดแล้วบอกตนว่าแฟนที่อยู่ห้องพักห้องที่ 412 ชั้น 4 ให้มาหา ตนเห็นว่าผู้ตายเป็นแฟนกันเคยมาหาประจำจึงเปิดประตูให้เข้าไป หายไปประมาครี่งชั่วโมงได้ยินเสียงดังที่พื้นเกิดเหตุจึงเดินไปดูก็พบว่าผู้ตายกระโดดคอนโดเสียชีวิตแล้ว   ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปชั้น 4 พบว่าหน้าต่างตรงชั้นบันไดเปิดออกและตรงข้ามกับห้องเลขที่ 412 จึงเรียกคนอยู่ในห้องออกมาพบชื่อ น.ส.วรลักษณ์ ปั้นทอง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 3 ต.วังทอง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี พอทราบเรื่องถึงกับร้องไห้โฮ สอบถามพอจับใจความได้ว่า คบหาเป็นแฟนกันได้ประมาณ 1 ปี แต่ผู้ตายขี้หึงทะเลาะกันบ่อยตนจึงขอเลิก แต่ผู้ตายได้ตามง้ออยู่ตลอดเวลา โทรศัพท์มาหาเมื่อตอนเวลาประมาณ 4 ทุ่ม บอกให้ออกไปนั่งดื่มเป็นเพื่อนที่สถานบริการแห่งหนึ่ง แต่ตนไม่ไปเพราะต้องทำงานและไม่ได้บอกให้ผู้ตายมาหา

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายมาเรียกแล้วงแฟนสาวไม่ยอมเปิดประตูให้ จึงน้อยใจกระโดดคอนโดดับประชดดังกล่าว ซึ่งจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: