ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตูน บอดี้สเเลม ออกสตาร์ทวิ่งแล้วที่ชุมพร ท่ามกลางชาวชุมพรที่ออกท่ให้การต้อนรับ

ตูน บอดี้สเเลม ออกสตาร์ทวิ่งแล้วที่ชุมพร ท่ามกลางชาวชุมพรที่ออกท่ให้การต้อนรับ

สำหรับวันนี้ซึ่งเป็นวันที่ 20 ของการออกวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ช่วยเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ  ตูน บอดี้สแลม  พร้อมทีมงาน ได้เริ่มออกจากที่พัก สวนนายดำ แหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่งของจังหวัดชุมพร โดยเริ่มออกจากที่พกในเวลาประมาณ 03.00 น.จุดแรกที่ที่ตูนได้แวะทักทายและรับเงินบริจาคสมทบช่วยเหลือในโครงการก้าวคนละก้าว คือโรงพยาบาลทุ่งตะโก ซึ่งอยู่ใกล้โรงพยาบาลเพียง 4 กม.ก่อนจะออกวิ่งต่อมายังบริเวณสี่แยกเขาปีบ ซึ่งมีชาวบ้านที่ผิดหวังเมื่อวาน ที่ โปรแกรมพี่ตูนจะวิ่งผ่าน แล้วจะไปพัก ณ ปั๊มบางจาก แต่ชาบ้านในที่นี้ไม่เสียใจแต่อย่างใด ได้ออกมารอเพื่อเป็นกำลังใจให้กับพี่ตูนตั้งแต่ตีสาม

    โดยวันนี้ไม่ผิดหวังแต่อย่างใด เมื่อพี่ตูนออกวิ่งมาถึง พี่ตูนได้ทักทายกับชาวบ้านอย่างเป็นกันเอง ซึ่ง 1 ในที่พี่ตูน ได้ก้มลงทักทายอย่างโน้มน้อมคือคุณตาย้วย หวัดสนิท อายุ 90 ปี ที่พิการขาด้านขาขาดตั้งแต่หัวเข่าลงมา เนื่องจากประสบอุบัติเหตุจากรถ จยย.ได้นำเงินของตนเองที่ได้จากเบี้ยผู้พิการมาร่วมสมทบบริจาคช่วยเหลือในโครงการในครั้งนี้ด้วย
     โดยนายย้วน ได้กล่าวให้พร พี่ตูน ให้ประสบความสำเร็จและให้พระคุ้มครองตลอดเส้นทาง    ต่อจากนั้น พี่ตูน ก็ได้กระโดดเข้าร่วมร้องเพลงกับ วงRPK3ซึ่งดนตรีของ รร.ราชประชานุเคราะห์3 ตั้งอยู่ ม.6 ต.ทุ่งตะไคร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ซึ่งได้ตั้งใจออกตั้งเวทีชั่วคราวอยู่ถนนบริเวณสี่แยกเขาปีบ เพื่อบรรเลงเพลง อกหัก แสงสุดท้าย ของพี่ตูน เพื่อเป็นกำลังใจให้พี่ตูนให้ทำกิจกรรมในครั้งนี้ได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี  สร้างความปลื้มปริ่มให้กับกลุ่มนักเรียนของวงดนตรีเป็นอย่างมาก สมดั่งใจที่น้องๆนักเรียนนักดนตรี บอกว่าได้มารอบรรเลงเพลงตั้งแต่บ่ายสามของเมื่อวานที่ผ่านมา จนถึงสามทุ่มของเมื่อวานเช่นกันแต่ก็ผิดหวังเนื่องคณะทีมวิ่งของพี่ตูน เปลี่ยนแผนเข้าพักที่สวนนายดำ ทุ่งตะโก ก่อนถึงาแยกเขาปีบอีกประมาณ 5 กม. แค่ทุกคนก็ไม่ท้อ ออกมารวมตัวออกรอบรรเลงเพลงให้พี่ตูนฟังอีกตั้งแต่ตีสามของวันนี้

    หลังจากนั้น นายสุพล จุลใส นายก อบจ.ชุมพร ได้เป็นตัวแทนของชาวอำเภอทุ่งตะดก ได้มอบเงินจำนวน 1 แสนบาทให้กับ พี่ตูน เพื่อร่วมโครงการการก้าวคนละก้าว กก่อนี่พี่ตตูน จะออกวิ่งเพื่อนทำเวลา เนื่องจากในช่วงเช้าวันนี้อาการดี ไม่มีเมฆฝนและเพื่อต้องการทำเวลาชดเชยเวลาก่อนหน้าที่เสียไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: