ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถบรรทุกตู้คคอนเทนเนอร์ ชน ตร.จราจรดับ เร่งติดตามโชว์เฟอร์หลังหลบหนี

รถบรรทุกตู้คคอนเทนเนอร์ ชน ตร.จราจรดับ เร่งติดตามโชว์เฟอร์หลังหลบหนี

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนกับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์บริเวณใกล้ทางลงด่วนประชาอุทิศ ทางด่วนฉลองรัชด้านขาออก แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย    พ.ต.ท.ชำนาญ  พุทธเครือ  สารวัตรสอบสวน งานศูนย์ควบคุมจราจร ด่วน 1 ได้เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์  พบผู้เสียชีวิต  เป็นชาย ทราบชื่อคือ  ดาบตำรวจเผด็จ  ภูล้นแก้ว อายุ 47 ปี ผบ.หมู่ จร.งานศูนย์จราจร ด่วน 1 นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นผิวการจราจร

     จากการสอบสวนทราบว่า ในขณะที่ ดาบตำรวจเผด็จ  ปฏิบัติหน้าที่เวรสายตรวจจราจร ผลัดบ่าย ในพื้นที่รับผิดชอบ ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 น.ของวันที่ 20 พ.ย.60  - ถึงเวลา 06.00 น.ของวันที่ 21 พ.ย.2560 ขณะเกิดเหตุ  ดาบตำรวจเผด็จ  ได้ขับขี่ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น ซีบอาร์ 300 ซีซี สีขาว ทะเบียน 6กฎ 1430 กทม. ออกตรวจสภาพการจราจรในเขตพื้นที่รับผิดชอบ  เมื่อขับขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ  ได้เฉี่ยวชนท้ายรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์สีน้ำตาล ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เป็นเหตุให้ ดาบตำรวจเผด็จ  เสียชีวิต รถ.จักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย  ส่วนรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ได้หลบหนีไป

     อย่างไรก็ตาม หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว   พ.ต.ท.ชำนาญ   ได้มอบหมายให้เจ้าหนี้ท่อาสาสมัครกู้ภัย นำร่างของ  ดาบตำรวจเผด็จ  ส่งชันสูตรโดยละเอียดที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ และทำการสอบสวน ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: