ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หึงโหด ฆ่าเมียสาวหมกห้องเช่า

หนุ่มใหญ่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หึงโหด ฆ่าเมียสาวหมกห้องเช่า

ช่วงเช้าวันนี้ ( 23 พฤศจิกายน)  พ.ต.อ.เอกรัฐ พัฒนสมบัติ รักษาราชการ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ บ้านต้นผึ้ง หมู่ 6 ซอย 6 ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

    จุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่ามีทั้งหมด 3 ห้อง โดยห้องที่เกิดเหตุอยู่ห้องแรก  ถูกล๊อคกุญแจจากด้านนอก  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้คีบขนาดใหญ่ตัดกุญแจเพื่อเข้าไปตรวจสอบภายใน  โดยเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนที่นอนภายในห้องนอน ทราบชื่อคือ  นางสาวรัติพรรณ มณีผ่อง หรือน้องยิ้ม อายุ 26 ปี ภูมิลำเนา ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด  สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำแขน และกางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอลึก 3 นิ้ว บริเวณกกหูขวามีร่องรอยการถูกตีด้วยของแข็ง เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมงใกล้ศพพบท่อนไม้หน้า 3 ยาวกว่า 60 เซนติเมตร เปื้อนเลือดวางอยู่ 1 ท่อนมีดทำควันเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม และเชือกไนล่อนยาวกว่า 1 เมตร

     จากการสอบสวนทราบว่านางสาวรัติพรรณ หรือ น้องยิ้ม ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ อยู่ที่ร้านคาราโอเกะ แห่งหนึ่งในตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่   และอยู่กินฉันสามีภรรยากับนายประชา มุลนี อายุ 46 ปี โดยเช่าห้องพักอยู่ด้วยนานกว่า 3 ปีแล้ว  ต่อมาเมื่อ 3 เดือนก่อนนายประชาเกิดล้มป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย อาการจึงทรุดหนักต้องเข้ารับการรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง     ต่อมานายประชาทราบว่ามีผู้ชายมาติดพันนางสาวรัติพรรรณ  จึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง กระทั่งล่าสุดนางสาวรัติพรรณ ออกจากห้องเช่าไปนานกว่า 10 วัน  โดยอ้างกับนายประชาว่ากลับบ้าน แต่เมื่อนายประชาสืบจนรู้ว่านางสาวรัติพรรณไม่ได้กลับบ้าน จึงเดินทางมาหานางสาวรัติพรรณที่ห้องเช่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 พฤศจิกายนก่อนที่ทั้งสองจะทะเลาะมีปากเสียงกันจนนายประชาบันดาลโทสะลงมือฆ่าภรรรยาสาว ก่อนจะล๊อคห้องและหลบหนีไป

     กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ นายประชาได้โทรศัพท์ไปหานางนวลฉลี คำแส อายุ 46 ปี แม่ของนางสาวรัติพรรณ เพื่อบอกว่าตนเองฆ่านางสาวรัติพรรณแล้วและขอให้แม่ไปจัดการงานศพด้วย นางนวลฉวีจึงเดินทางมาที่ห้องเช่าและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

      นางนวลฉวี กล่าวทั้งน้ำตาว่า  ลูกเขยโทรศัพท์มาบอกจึงรีบเดินทางมาที่ห้องเช่า ไม่คิดว่าลูกเขยจะฆ่าลูกสาวของตนเองได้ลงคอ เพราะช่วงที่ลูกเขยป่วยลูกสาวก็ดูแลอย่างดี  เวลาขัดสนเรื่องเงินตนเองก็คอยช่วยเหลือมาตลอด

      ขณะที่เพื่อนๆของนางสาวรัติพรรณ บอกว่า นายประชาเคยแต่งงานมีครอบครัวมาก่อนที่จะมาอยู่กินกับนางสาวรัติพรรณ โดยครั้งสุดท้ายที่เจอกันคือคืนวันที่ 21 พฤศจิกายน โดยหลังเลิกงานก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ต่อมาวันที่ 22 พฤศจิกายน พยายามติดต่อนางสาวรัติพรรณแต่โทรศัพท์ปิดเครื่อง แต่ก็ไม่ได้เอะใจเพราะวันนั้นเป็นวันหยุดของนางสาวรัติพรรณ จนมาทราบข่าวว่าถูกฆ่าตายในห้องเช่ารู้สึกตกใจมาก เพราะคืนก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังโพสต์ภาพในเฟสบุคส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า”ไม่รู้เหมือนกันว่าเวลาของเราจะหมดตอนไหน รู้แค่ เราจะทำทุกนาทีที่เรามีกัน ให้มีค่ามากที่สุด!! “ ไม่คิดว่าจะเป็นลางบอกเหตุก่อนจะถูกฆ่าตาย

     ด้าน พ.ต.อ.เอกรัฐ พัฒนสมบัติ รักษาราชการผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรสันกำแพง กล่าวว่า ปมเหตุที่คนร้ายลงมือฆ่าน่าจะมาจากความหึงหวง โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ขณะนี้ชุดสืบสวนของพื้นที่ และของสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: