ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตูน บอดี้สแลม วิ่งกุยบุรี-สามร้อยยอด ชาวบ้านรอต้อนรับแน่นถนนเพชรเกษม

ตูน บอดี้สแลม "วิ่งกุยบุรี-สามร้อยยอด" ชาวบ้านรอต้อนรับแน่นถนนเพชรเกษม

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 28 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าว จ.ประจวบคีรีขันธ์ รายงานว่า นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อม พร้อมทีมงานวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว เบตง แม่สาย ระดมทุน 700 ล้านบาท ช่วย 11 โรงพยาบาล เริ่มเซทที่ 1 จากบริเวณ ปั้มน้ำมัน ปตท.สมบูรณ์ทรัพย์ บ้านหนองหมู อ.กุยบุรี ผ่านถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าไปปิดเซทบริเวณปั๊มน้ำมันอรุณนำโชคบริการ ต.ไร่ใหม่ อ.สามร้อยยอด ระยะทาง 14.3 กิโลเมตร โดยมีประชาชนและนักเรียนจำนวนมากรอต้อนตลอดเส้นทางการวิ่ง พร้อมมอบเงินบริจาคสมทบทุนให้โครงการ ฯ เมื่อถึงจุดหมาย ตูน บอดี้สแลมได้ร่วมร้องเพลง “ความเชื่อ “ และแสงสุดท้าย กับวงดนตรีนักเรียนโรงเรียนสามร้อยยอดวิทยา โดยมีนักเรียนและประชาชนจำนวนมากร่วมร้องเพลงเสียงดังกึกก้อง

     จากนั้นทึมงานงานได้ชักชวนผู้ที่ต้อนรับให้พร้อมใจกันยกแขนและชูนิ้วด้านขวาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการให้กำลังใจ ขณะที่ ตูน บอดี้สแลม ยังมีสีหน้าสดชื่นสภาพร่างกายแข็งแรง หลังจากวิ่งทะลุระยะทาง 1000 กิโลเมตร ในพื้นที่ บ้านทุ่งมะเม่า ต.อ่าวน้อย อ.เมือง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ขณะทีมงานระบุว่าจากสภาพอากาศในการวิ่งผ่านพื้นที่อำเภอเมืองและอำเภอกุยบุรี ประกอบกับการเซลฟี่และการบริจาคเงินสมทบไม่มีการจัดระเบียบเช่นเดียวกับพื้นที่ อ บางสะพาน ทำให้การวิ่งในแต่ละเซทของตูน บอดี้สแลม ไม่เป็นตามกำหนดเวลา และเป็นสาเหตุสำคัญทำให้มีการปรับแผนการวิ่ง แต่ยืนยันว่า ตูน บอดี้สแลม ยังไม่มีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่และหัวเข่าตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้แต่อย่างใด     ทั้งนี้การวิ่งในเซทที่ 3 ในพื้นที่อำเภอปราณมีดารานักร้องชื่อดังอีกหลายรายร่วมวิ่ง ขณะที่ชาวโซเชียลแสดงความเห็นในเฟซบุ๊คไลฟ์สดของโครงการต้องการเจอ “บัวขาว บัญชาเมฆ ที่จะร่วมวิ่งจาก อ.ปราณบุรี ไปสิ้นสุดที่หน้าวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน เป็นเซทสุดท้าย

     ต่อมาเมื่อเวลา 09.30 น.วันเดียวกัน "ตูน บอดี้สแลม, ก้อย รัชวิน, โป้ง โมเดิร์นด็อก, สุวรุฒิ ไหมกัน และดีเจพล่ากุ้ง" พร้อมคณะเริ่มวิ่งในเซทที่ 2 ไปจบเซทที่ปั๋ม ปตท.มากี้ปิโตรเลียมระทาง 13.04 กิโลเมตร ตลอดเส้นทางขณะที่มีรถทัวร์นำเที่ยวและรถเทรเลอร์บรรทุกพ่วงวิ่งผ่าน ได้พร้อมใจกันเปิดเพลง”แสงสุดท้าย”เสียงดัง ขณะที่ผ่านขบวนวิ่ง ทำให้บรรยากาศศึกคักเป็นอย่างมาก รวมทั้งการร่วมวิ่งของ ดี เจ พล่ากุ้ง ได้สร้างสีสันหยอกล้อกับประชาชนที่รอต้อนรับคณะนักวิ่งอย่างสนุกสนาน ขณะเดียวกันครูประจำชั้นได้นำนักเรียนชั้นเด็กเล็กและชั้นประถมทั้งในพื้นที่ อ.สามร้อยยอด และ อ.ปราณบุรี มานั่งรอ” ตูน บอดี้สแลม “ริมถนนเพชรเกษมตลอดเส้นทางการวิ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: