ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับไอดอลผับ จัดปาร์ตี้เกินเวลา พบนักเที่ยวกว่า 150 คนมั่วสุมเมามันส์


บุกจับไอดอลผับ จัดปาร์ตี้เกินเวลา พบนักเที่ยวกว่า 150 คนมั่วสุมเมามันส์


    เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 นายประพันธ์ ประทุมชมพู หัวหน้าปลัดป้องกันอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พ.ต.ท.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป.สภ.เมืองพัทยา ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย จันลา รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจพัทยา นำกำลังเข้าตรวจสอบสถานบันเทิงลักลอบเปิดเกินเวลาตามคำสั่ง คสช. พบว่าที่ร้าน ไอดอล เลขที่ 257/107 ซอยเย็นสบาย ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ได้มีการลักลอบจัดปาร์ตีเกินเวลาโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ


    เมื่อไปถึงพบนักเที่ยวส่วนใหญ่เป็นทอมบอย และผู้หญิง จำนวนประมาณ 150 คน กำลังมั่วสุมเต้นตามจังหวะดนตรี สูบบุหรี่ และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเมามันส์ เจ้าหน้าที่บุกเข้าไปโดยไม่ทันตั้งตัวพร้อมสั่งให้ปิดเสียงดนตรี และเปิดไฟส่องสว่าง ก่อนทำการตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมายและตรวจสารเสพติดในร่างกายของกลุ่มนักเที่ยวทั้งหมด พบว่ามีผู้ที่มีสารเสพติดในร่างกายทั้งสิ้น 12 ราย และเยาวชนอายุต่ำ 1 ราย และนักเทียวไม่พบบัตรประจำตัวประชาชนอีก 20 ราย


    เบื้องต้นได้ควบคุมตัวเจ้าของร้านพร้อมแจ้งข้อหาเปิดสถานบริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนำ จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ปล่อยปะละเลยให้เยาชนอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการ ปล่อยปะละเลยให้ผู้ที่ไม่มีบัตรประจำตัวประชาชนเข้าใช้บริการ และไม่จัดทำประวัติพนักงาน ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: