ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาทีชีวิต! หน่วยกู้ภัยเร่งช่วยหนุ่มรัสเซีย พลาดถูกเหล็กเสียบเจ็บห้อยคาระเบียงชั้น 4


นาทีชีวิต! หน่วยกู้ภัยเร่งช่วยหนุ่มรัสเซีย พลาดถูกเหล็กเสียบเจ็บห้อยคาระเบียงชั้น 4


   เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 1 ธ.ค.60 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยฯ สว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงถูกเหล็กแหลมเสียบ ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สวีท วัน คอนโดมิเนียม ภายในซอย ทัพพะยา 12 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา คณะแพทย์โรงพยาบาลเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชายชาวรัสเซีย ไม่ทราบชื่ออายุ ประมาณ 30-35 ปี ถูกเหล็กแหลมของแนวกั้นระเบียงด้านข้างตัวคอนโด แทงที่ลำตัวและขา ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเลือดไหลเจิ่งนองพื้น ร้องครวญครางด้วยความทรมาน ศีรษะและลำตัวยังห้อยต่องแต่งอยู่ระเบียงชั้นที่ 4 เป็นที่น่าหวาดเสียว ด้วยความสูงจึงยากที่จะเข้าให้การช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงรีบประสานนำรถกระเช้ารีบมายังที่เกิดเหตุเพื่อขึ้นไปช่วยผู้บาดเจ็บ โดยใช้เวลาร่วมชั่วโมงจนสามารถนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บลงมาได้ ก่อนรีบเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน


    สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจึงออกมาดูพบว่าผู้บาดเจ็บ ไม่สามารถเข้าห้องพักได้พยายามทุบและดันประตูแต่ก็ไม่สามารถเปิดได้ ผู้เคราะห์ร้ายจึงปืนออกทางด้านข้างเพื่อจะไปเข้าทางระเบียงข้างที่พัก ไม่นานก็ได้ยินเสียงร้องครวญครางจึงออกมาตรวจดูอีกครั้ง ก็พบว่านักท่อเที่ยวคนดังกล่าวพลาดท่าล้มโดนเหล็กแหลม ที่ทางคอนโดฯทำไว้เพื่อกันขโมยปืนเข้ามายังห้องพัก เสียบหลายจุดมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือดังกล่าว

    เบื้องต้นผู้บาดเจ็บอยู่ในอาการสาหัส และเสียเลือดมาก ทีมแพทย์ยังให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนชื่อของผู้บาดเจ็บนั้น ทางคอนโดยังไม่เปิดเผยข้อมูลแต่อย่างใด จะต้องรอให้ผู้ที่รู้จักกับผู้บาดเจ็บเข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: