ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่ม32ปี ผูกคอดับปริศนากลางทุ่งนา

หนุ่ม32ปี ผูกคอดับปริศนากลางทุ่งนา

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.60 ช่วงเวลา 07.01 น. ร.ต.ท.กานต์ธีรา ชาญพนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก ศูนย์วิทยุ 191สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีบุคคลผูกคอเสียชีวิต อยู่บริเวณ ใต้ต้นทองกวาว กลางทุ่งนา บ้านคลองเรียง หมู่ที่8 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย สภาพแขวนคอ สวมเสื้อสีน้ำตาล กางเกงยีน อยู่ใต้ต้นทองกวาวใกล็จุดพบศพยังพบกระเป๋า1ใบ สีเขียว ในกระเป๋าพบ โทรศัพมือถือ เสื้อผ้า คล้ายกับคนจะเดินทาง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา ชื่อนายจักรณรงค์ โยศีลา อายุ 32 ปี

สอบถามไปยังนางกรม พุธธา อายุ60ปี ให้การว่า ตนจะมาดูไทรดักปลาที่ตัวเองใส่ใว้ทุกเช้าริมสระ ใกล้ต้นไม้จุดเกิดเหตุ วันนี้ก็เดินทางมาปกติ แต่เช้าพอเดินมาถึงกลางทุ่งนา พบกระเป๋าของผู้เสียชีวิตวางอยู่ข้างล่าง ตนจึงมองหาว่าน่าจะมีเจ้าของอยู่บริเวณนี้ ก่อนมองขึ้นไปบนต้นทองกวาว จึงพบมีร่างมีคนมาผูกคอก่อนที่จะรีบเรียกคนมาช่วยและแจ้งจนท.ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ทั้งนี้หลังตรวจจุดเกิดเหตุด้าน ร.ต.ท.กานต์ธีรา ชาญพนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบ เบื้องต้นไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และตามร่างกายผู้เสียชีวิตไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งจะได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนก่อนอีกครั้ง ก่อนที่จะได้ติดต่อหาญาติ เพื่อให้ข้อมูลสาเหตุการผูกคอเสียชีวิตครั้งนี้ได้อย่างไรเพิ่มเติมต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: