ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สงสัยหลอน!! หนุ่มขับรถโปรยยาบ้าเป็นทาง ตำรวจแกะรอยตามเม็ดยาบ้าจนจับตัวไว้ได้

สงสัยหลอน!! หนุ่มขับรถโปรยยาบ้าเป็นทาง ตำรวจแกะรอยตามเม็ดยาบ้าจนจับตัวไว้ได้

พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผบก.ภ.จว.นครนายก พร้อมด้วยพ.ต.อ.โฆษิต บุญทวี ผกก.สภ.เมืองนครนายก ลงพื้นที่บริเวณลานหน้าเขื่อนขุนด่านปราการชลเพื่อตรวจสอบ หลังรับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยว่าพบรถยนต์ต้องสงสัยยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีน้ำเงิน ทะเบียน ฆจ 4473 กรุงเทพฯ ขับเข้ามาในบริเวณโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเขื่อนขุนด่านปราการชล ตั้งแต่ก่อนเวลา 05.00 น. โดยมีพฤติกรรมขับรถวนไปมาภายในโครงการ

     จากนั้น ได้ขับไปจอดบริเวณใต้ต้นไทร แล้วก็ขับรถโปรยสิ่งของออกมา รปภ.สังเกตเห็นว่าคนขับได้โปรยวัตถุคล้ายเม็ดยาลงมาที่พื้น จึงเข้าไปตรวจดูพบว่าเป็นยายาบ้า และยาไอซ์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ และควบคุมตัวชายดังกล่าว ซึ่งยังมีอาการคล้ายมึนเมา พูดไม่รู้เรื่อง

    ทราบชื่อคือนายศรีนคร วุฒิชาติ อายุ 53 ที่อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.3 ต.ศรีนาวา อ.เมือง จ.นครนายก พร้อมยาบ้า 4,092 เม็ด ยาไอซ์ 1,039.78 กรัม ซึ่งยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน 10 ห่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครนายก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สำหรับนายศรีนครที่อยู่ในอาการมึนเมาไม่ได้สตินั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปยัง สภ.เมืองนครนายก เพื่อรอให้ได้สติและสอบสวนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: