ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตูน บอดี้สแลม วิ่งถึงนครสวรรค์ประชาชนร่วมต้อนรับอบอุ่น

ตูน บอดี้สแลม วิ่งถึงนครสวรรค์ประชาชนร่วมต้อนรับอบอุ่น

เมื่อเวลา 05.00 น.โครงการก้าวคนละก้าว วิ่งจากเบตง-สู่แม่สาย ขณะนี้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม” พร้อมคณะ ได้วิ่งมาถึงยังเขตจังหวัดนครสวรรค์แล้ว โดยมีการใส่หมวกซานตาคอส วิ่งมาด้วยรอยยิ้ม และมี มิ้น ชาลิตตา วิจิตรวงศ์ทอง นักแสดงสาวมาร่วมวิ่งด้วย โดยระหว่างทางได้มีการแวะจุดที่บริเวณแยกเชิงสะพานอุทัยเป็นจุดแรกก่อน ซึ่งมีประชาชนทั้งชาวอุทัยธานีและชาวนครสวรรค์ออกมาตั้งแถวรอต้อนรับกันอย่างคึกคัก และมีหลายคนร่วมกันบริจาคเงินสมทบทุนให้กับโครงการเป็นจำนวนมาก โดยใช้เวลาแวะจุดดังกล่าวอยู่นานครึ่งชั่วโมง ตูนจึงวิ่งต่อมาตามถนนพหลโยธินหมายเลข 1 เพื่อเข้าเขตอำเภอพยุหะคีรี ซึ่งระหว่างทางต่างมีประชาชนออกมาตั้งแถวเพื่อคอยต้อนรับและร่วมบริจาคให้กับโครงการก้าวคนละก้าวเกือบตลอดเส้นทาง ซึ่งหนึ่งในนั้น มียายชราคนหนึ่ง นำกล่องของขวัญที่ภายในมีเงินสดจำนวน 20,000 บาทมามอบให้ พร้อมกับ กล่าวชื่นชมตูน บอกโครงการนี้เป็นโครงการที่ดีสามารถช่วยเพื่อนมนุษย์ได้อย่างทั่วถึง และอวยพรขอให้ตูนทำสำเร็จบรรลุตามเป้าหมาย

ทั้งนี้ เมื่อตูนวิ่งต่อมาจนถึงโรงพยาบาลพยุหะคีรี ได้มีพยาบาล หมอและประชาชนต่างออกมาร่วมร้องเพลงต้อนรับและทำการบริจาคเงินเข้าร่วมโครงการจำนวน 24,000 บาท ซึ่งจุดนี้ตูนได้แวะทักทายประชาชนที่มาคอยต้อนรับ ทำให้บรรยากาศเข้านครสวรรค์วันแรกของตูนคึกคักเป็นพิเศษ จากนั้น ตูนพร้อมคณะจะวิ่งต่อไปจนถึงที่บริเวณ ปั๊มน้ำมัน ในพื้นที่ ต.เขาทอง อ.พยุหะคีรี เพื่อร่วมกิจกรรม ที่มีรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์และหลายหน่วยงานมาร่วมต้อนรับ พร้อมกับแวะพักจุดดังกล่าวก่อนจะมีการเริ่มวิ่งเข้าสู่ตัวเมืองนครสวรรค์ต่อไป เพื่อที่จะรับบริจาคจากข้าราชการพ่อค้าปะชาชนในจังหวัดนครสวรรค์

โดยเมื่อตูนวิ่งมาถึงเขตอำเภอเมือง ทางกลุ่มแม่บ้านมณฑลทหารบกที่ 31 จะมีการนำมังกรเงินที่เตรียมไว้มอบให้ตูน เพื่อนำไปประมูล เพื่อร่วมสมทบโครงการฯ ก้าวคนละก้าวด้วย คาดว่าช่วงบ่ายชาวนครสวรรค์จะออกมาต้อนรับตูนกันอย่างคึกคักตลอดทั้งวันนี้อย่างแน่นอน ส่วนยอดบริจาคล่าสุด จากการตรวจสอบในเว็บไซต์ ก้าวคนละก้าว พบว่าพุ่งสูงถึงกว่า 718,000,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: