ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มือใหม่หัดขับ ถูกรถบดถนนทับร่างเละ

มือใหม่หัดขับ ถูกรถบดถนนทับร่างเละ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ร.ต.อ.ยอดคม อินไข ร้อยเวร สภ.ไม้รูด จ.ตราด ได้รับแจ้งจากสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดว่า มีเหตุรถบดถนนทับคนขับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ที่บริเวณถนนสายไม้รูดตรงบริเวณหมู่ที่ 1 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ก่อนจะถึงห้วงนํ้าเขียวประมาณ 100 เมตร

หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถบดถนนพลิกควํ่าลงไปในข้างถนนทับคนขับเสียชีวิต 1ราย ทราบชื่อต่อมาว่านายทัตเทพ สุขเย็น อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/2 หมู่ที่ 9 ต.แหลมกลัด อ.เมือง จ.ตราดและรถบดถนน เป็นรถของบริษัท ไทพิพัฒน์ ที่รับเหมาทําถนนสายดังกล่าว โดยบริษัทไทพิพัฒน์ ได้นําเอาแบ๊คโฮ สองคันมาช่วยในการช่วยยกรถบดถนนและนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาในสภาพผู้เสียชีวิตทับเละไปทั้งตัว หลังจากนั้นจึงนำศพส่งรพ.คลองใหญ่ทำการชันสูตรอีกครั้ง

สอบถามเพื่อนคนงานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้เสียชีวิต ขับรถบดถนน ถอยหลังไปมาและเกิดเสียหลักตกข้างถนนพลิกคว่ำ ทําให้คนขับหนีไม่ทันทับรถบดถนน ทับคนขับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที โดยถูกทับอยู่ใต้ท้องรถบดถนน เพื่อนคนงานเล่าว่า นายทัตเทพ ผู้ขับรถบดถนน เพิ่งเข้ามาทำงานได้ไม่กี่วัน ในตำแหน่งพนักงานขับรถบดถนน ประกอบกับที่ก่อสร้างถนน มีลักษณะเป็นเนินเขา ผู้เสียชีวิตขับรถบดถนนถอยหน้า ถอยหลัง จนพลัดตกถนนถูกรถบดถนนทับเสียชีวิต

สำหรับถนนสายดังกล่าว เป็นถนนสาย3ตราด-หาดเล็ก เป็นถนนสายเขตเศรษฐกิจพิเศษจังหวัดตราด ที่เชื่อมไปยังจ.เกาะกง ประเทศกัมพูชา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: