ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตามล่า 2 มือปืนโหดประกบยิง ผู้รับเหมาตายคาที่

ตามล่า 2 มือปืนโหดประกบยิง ผู้รับเหมาตายคาที่

สุดโหด 2 มือปืนขี่รถจักรยานยนต์ ประกบยิงผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ บนเกาะสมุย ดับคาที่  โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย เข้าตรวจสอบสภาพศพ นาย ศุภธนิน คมขำ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/1 ม.6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังถูกมือปืนจำนวน 2 คน ขับขี่รถจักยายนต์สีบรอนส์เงิน ไม่ทราบทะเบียน ซึ่งมือปืนทั้ง 2 คนแต่งการชุดสีดำ สวมหมวกแก็ปสีดำ ปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ โดยคนซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.ประกบยิง นายศุภธนิน จำนวน 6 นัด กระสุนเจาะเข้าที่ด้านหลัง 1 นัด และที่ชายโครงด้านขวาจำนวน 2 นัด จนเสียชีวิตทัน ในซอยโฮม โปร ม.6 ต.บ่อผุด ซึ่งเป็นเส้นทางที่ผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์ ออกมาจากบ้านพัก และแคมป์คนงานก่อสร้าง

จากการสอบสวนเบื้องต้น ตรงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงเส้นทางเปลี่ยวไม่มีบ้านคน แต่ภาพวงจรปิดที่ใกล้จุดเกิดเหตุสามารถบันทึกภาพมือปืนทั้ง 2 คน ขณะที่ขี่รถจักรยายนต์ยนต์สะกดรอยตามผู้ตาย ก่อนจะลงมือลั่นไกไว้ได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งแกะรอยติดตามคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่มือปืนทั้ง 2 คนใช้ในการหลบอย่างเร่งด่วน

ส่วนสาเหตุการสังหารในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ได้สรุปสาเหตอย่างแน่ชัด ว่าเกิดจากสาเหตุใด โดยให้น้ำหนักประเด็นสังหาร ไว้ในเรื่องงานรับเหมาก่อสร้างที่ผู้ตายทำอยู่ ว่าจะมีการขัดผลประโยชน์ หรือมีความขัดแย้งกับใครบ้างหรือไม่ ส่วนประเด็นอื่นก็ยังไม่ได้ตัดทิ้ง เพราะต้องเชิญญาติผู้เสียชีวิต มาให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้ง เจ้าหน้าที่เชื่อน่าจะเป็นมือปืนรับจ้าง เนื่องจากการลงมือก่อเหตุ ได้มีการวางแผนมาเป็นอย่างดี โดยทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนติดคนร้ายที่ก่อเหตุดำเนินโดยเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: