ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มขับเบนซ์สปอร์ต เสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ บาดเจ็บสาหัส


หนุ่มขับ
เบนซ์สปอร์ต เสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ บาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 03.00 . วันที่ 17 ธันวาคม 2560 ...ธนสรณ์ แช่มช้อย ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ เสียหลักแหกโค้งพุ่งชนรั่วปูนและต้นไม้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน เหตุเกิดบริเวณถนนทางเข้าวัดลาดสนุ่น หมู่ที่ 8 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง และอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเร่งให้การช่วยเหลือ


ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ SLK 23 หมายเลขทะเบียน ชจ- 980 กรุงเทพมหานครด้านกระจกหลังรถเขียนว่า “GARUDA” สภาพด้านหน้าพังยับเยิน หลังเสียหลักพุ่งชนรั่วปูนและต้นไม้ ตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง และอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง เร่งให้การช่วยเหลือและนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถได้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 2 รังสิต อาการสาหัส และทราบชื่อต่อมาคือนายทวีทรัพย์ เลิศพาณิชย์เสถียร อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/4 ซอยวิภาวดีรังสิต 33 แขวงสนามบิน เขตดอนเมืองกรุงเทพมหานค

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบ และไม่มีคู่กรณี สภาพรถ หลังเสียหลักพุ่งชนรั่วปูนและต้นไม้ ทางเจ้าหน้าที่จึงให้รถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุ และนำไปเก็บรักษาไว้ที่เก็บของกลางของโรงพัก และจะได้ประสานไปทางญาติๆให้ทราบภายหลัง เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังอาการสาหัสอยู่ และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางปะกอก 2 รังสิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: