ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจตามรวบหนุ่ม 17 แทงหนุ่ม 20 ดับ หน้าร้านสะดวกซื้อ

ตำรวจตามรวบหนุ่ม 17 แทงหนุ่ม 20 ดับ หน้าร้านสะดวกซื้อ

กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คลองห้า รับแจ้ง ได้มีคนร้ายใช้อาวุธมีดก่อเหตุแทงกันและมีผู้เสียชีวิต  ที่เกิดเหตุบริเวณถนนเลียบคลองหก(ช่วงสะพานสูง) ปากซอยคลองหกฝั่งตะวันออก 10 หมู่ที่ 1 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย1 ราย ทราบชื่อนายอานนท์ แก้วเผือก อายุ20ปี  สภาพศพถูกแทงด้วยอาวุธมีด เข้าที่บริเวณกลางหน้าอก จำนวน 1 แผลยาวประมาณ 15 ซม. ส่วนผู้ก่อเหตุได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวนจับและควบคุมตัวเอาไว้ได้ พร้อมด้วยอาวุธมีดปลายแหลม (ของกลาง) จำนวน 1 เล่ม และทราบชื่อคือนายวิษณุ  เรืองเวทย์สกุล อายุ 17 ปี

     จากการสอบปากคำผู้ก่อเหตุและพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า  นายอานนท์ฯผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาเที่ยว ที่สถานบริการย่านคลองหก ร่วมกับเพื่อนๆ และระหว่างนั่งกินอยู่ในร้าน ได้เกิดมีปากเสียง กับกลุ่มของนายวิษณุฯผู้ก่อเหตุ  เรื่องเหยีบเท้ากัน ต่อมาเมื่อสถานบริการปิดลง และขณะที่นายวิษณุฯ ได้เดินทางเพื่อจะกลับบ้าน ได้พบกับนายอานนท์ฯผู้เสียชีวิต โดยบังเอิญ และได้มีการชกต่อยกัน แต่นายวิษณุฯผู้ต้องหา สู้ไม่ได้   จึงวิ่งไปหยิบอาวุธมีด ที่วางไว้ตะกร้าหน้ารถจักรยานยนต์ และได้ใช้อาวุธมีด จ้วงแทงนายอานนท์ฯผู้เสียชีวิตไปจำนวน1ครั้ง  หลังจากนั้นขณะที่นายวิษณุฯ กำลังจะหลบหนี และได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ  พบเห็นเหตุการณ์พอดี จึงได้เข้าไปควบคุมตัวนายวิษณุฯ(ผู้ที่ลงมือก่อเหตุ)เอาไว้ได้ พร้อมด้วยอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ ของกลาง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก     ทางด้าน  พ.ต.อ.อำนวยพันธ์ นิลน้อย ผกก.สภ.คลองห้า เปิดเผยว่า นายวิษณุฯผู้ต้องหานั้นให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา  ว่าเป็นผู้ลงมือแทงนายอานนท์ฯผู้เสียชีวิตจริง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปสอบสวนและทำบันทึกจับกุม พร้อมด้วยอาวุธมีด ที่เป็นของกลาง ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า ดำเนินคดีต่อไป
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองหลวง ชันสูตรพลิกศพ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง  และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: