ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้ต้องหาหนีคดีลักจยย.ปี 58 ทำศัลยกรรม แปลงเพศ หวังตบตาเจ้าหน้าที่


ผู้ต้องหาหนีคดีลักจยย.ปี 58 ทำศัลยกรรม แปลงเพศ หวังตบตาเจ้าหน้าที่  


พ.ต.ท.สุสิริวงษ์ ยอดวงษ์ สวป.สน.ลุมพินี จับกุมนายสิทธิชัย รื่นยินดี อายุ 20 ปีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ลงวันที่ 26 ก.ค.2559 ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยสามารถจับกุมตัวที่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 13-15 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม.
 
     สำหรับ การจับกุมครั้งนี้ เนื่องจาก ขณะเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ลุมพินี ออกตรวจพื้นที่พบเห็นหญิงสาว เดินอยู่ข้างถนนลักษณะมีท่าทางมีพิรุธต้องสงสัย เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด โดยพกบัตรประชาชน ระบุชื่อนายสิทธิชัย รื่นยินดี ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมในเบื้องต้นพบมีหมายจับคดีลักทรัพย์ พื้นที่ สน.บางเขน จึงควบคุมตัวมา สอบสวนขยายผล 


    


   จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เมื่อเวลา 20.20 น.วันที่ 14 ก.พ.2558 ได้ร่วมกับพวกก่อเหตุลักขโมยรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน รจธ 518 กทม.ที่จอดไว้หน้าตึกยู 2-3 บริเวณคอนโดบ้านสวน ซ.พหลโยธิน 48 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.หลังก่อเหตุจึงได้หลบหนี จากนั้นจึงไปทำศัลยกรรมและเปลี่ยนชีวิตตัวเอง เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จดจำใบหน้าและรูปร่างตนได้ ก่อนมาทำงานย่านสุขุมวิท กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในครั่งนี้


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป   ขณะที่พนักงานสอบสวนได้นำตัวนายสิทธิชัย รื่นยินดี อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับส่งศาลเยาชนและครอบครัวกลาง ในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน  แล้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: