ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว! ไอ้หนุ่มหัวร้อน ชกหน้าผู้หญิง-คนขับแท็กซี่

 

รวบแล้ว! ไอ้หนุ่มหัวร้อน ชกหน้าผู้หญิง-คนขับแท็กซี่ 

สมาชิกเฟซบุ๊ก "Tharntong Rodluk" ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์หลังเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่คันหนึ่ง แต่เหตุการณ์กลับ บานปลาย เมื่อมีวัยรุ่นชาย เข้ามาต่อว่าคนขับแท็กซี่ และ ชกต่อยหญิงสาว ที่ใบหน้าหลายครั้งจนหน้าบวมปูด 

    สำหรับผู้ที่บันทึกคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ คือ  น.ส.ธารทอง รอดหลัก อายุ 22 ปี ระบุว่า โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 17 ธ.ค. เวลาประมาณเที่ยงคืน บริเวณถนนพุทธมณฑลสาย 1 ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังจากตนและน้องสาวอายุ 18 ปี กลับจากดูคอนเสิร์ต จึงได้ยืนรอพ่ออายุ 44 ปี โดยพ่อยืมรถแท็กซี่ของน้าที่รู้จักกัน มารับที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง และขับซิดซ้ายเพื่อที่จะกลับรถใต้สะพาน และจอดรับตนกับน้องสาว แต่ยังไม่ทันกลับรถ มีรถจักรยานยนต์ขับพุ่งชนท้ายรถพ่ออย่างจัง ตนและน้องสาวจึงข้ามสะพานลอย มาฝั่งเกิดเหตุ เห็นคนขี่จักรยานยนต์ ซึ่งบาดเจ็บไม่ได้สติ ส่วนคนซ้อนท้ายมีสติดี

    จากนั้น  กลุ่มเพื่อนของคนเจ็บได้มาที่เกิดเหตุ และชายที่ปรากฎในคลิปไม่พอใจ อ้างว่าคนเจ็บคู่กรณีไม่เคยมีประวัติขับรถไม่ดี ก่อนที่จะชกพ่อของตน พอน้องสาวเข้าไปห้าม ชายคนดังกล่าวก็ ชกน้องสาวที่ใบหน้า จนบาดเจ็บ ต้องนำส่ง รพ.ศิริราช น้องสาวมีอาการตาซ้ายบวมปูดมองไม่เห็น  ส่วนพ่อหลังหูบวม ก่อนจะแจ้งความที่ สภ.บางเสาธง  

     ล่าสุด พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์  รอดมา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 เปิดเผยว่า ขณะนี้ ตำรวจ สามารถคุมตัว ผู้ต้องหา ที่ก่อเหตุ ทำร้ายร่างกาย คนขับรถแท็กซี่ และ ชกหน้าน้องผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกสาวของคนขับรถแท็กซี่ เพราะไม่พอใจแทนเพื่อนที่ ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาชนท้ายรถแท็กซี่ ย่านพุทธมณฑลสาย 1 เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา 

     โดยคุมตัว มาสอบสวน ที่ สน.บางเสาธง เบื้องต้น ผู้ต้องหารายนี้ให้การรับสารภาพว่า เป็นบุคคลในคลิปที่ทำร้ายผู้เสียหายจริง  ส่วนรายละเอียดต่างๆ อยู่ระหว่างการซักถามพูดคุย และจะได้มีการแถลงชี้แจง ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: