ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก คนร้ายกระหน่ำยิง อส. ยะลา ดับกลางสีแยก

ระทึก คนร้ายกระหน่ำยิง อส. ยะลา ดับกลางสีแยก

กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ตำรวจ สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งจากศูนวิทยุสื่อสารว่า มีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณ 4 แยกใกล้กับร้านโมน่ารีซ่า ถนนกรุงแสง อ.เมือง จ.ยะลา

     ที่เกิดอยู่บริเวณกลาง 4 แยก พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น ไมทีเอ็กช สีขาว ป้ายทะเบียน บฉ 7247 ยะลา สภาพกระจกประตูด้านขวามีรอยกระสุน ภายในรถพบศพ นายยะพา มามุ อายุ 40 ปี อยู่ ม.1 ต.เนินงาม อ.รามัน จ.ยะลา ถูกกระสุนปืน .38 จำนวน 3 นัด ถูกกระสุนเจาะทะลุศรีษะ 1 นัด และตามลำตัว 2 นัว นอนจมกองเลือดภายในรถของตนเอง ในส่วนภายในรถ พบอาวุธ ปืน 11 มม.ของผู้ตายจำนวน 1 กระบอก สภาพขึ้นลำกล้อง ส่วนภายในกระสุดยังไม่มีการยิงออก

     จากการสอบสวนทราบว่า นายยะพา มามุ เป็น อส.ในพื้นที่ อ.รามัน พร้อมด้วยนายสาหะ ยูโซ๊ะ เป็นผู้ใหญ่ ม.3 บ.กือแล ต.เนินงาม อ.รามัน ทั้งสองนั่งรถมาจากร้านโมน่ารีซา ขับออกมาเพียง 20 เมตร ถูกคนร้ายจำนวน 2 คน ขับรถเก๋งมาจอดขวาง แล้วลงมายิงกระหน่ำ กระสุนถูก นายยะพา เสียชีวิตทันที ส่วนนายสาหะ สามารถหลบหนีมาได้     จากนั้นคนร้ายได้ขับรถหลบหนีไปทางถนนสิโรรส ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้วิทยุประสารกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมันคงในพื้นที่ออกสกัดติดตามไล่ล่าจับกุมคนร้าย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางการหลบของคนร้าย ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตั้งหลายประเด็น ทั้งเรื่องส่วนตัว และการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่ เนื่องจากทั้งสองเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: