ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฮือฮาพบวัวสองหัว ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด

ฮือฮาพบวัวสองหัว ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด

ฮือฮาทั้งหมู่บ้านลูกวัวเกิดมามี2หัว แต่ตายทันทีหลังคลอดเจ้าของเสียดายเผยในชีวิตเพิ่งเห็นเป็นครั้งแรกเตรียมสตาร์ฟเก็บไว้ดูในขณะที่ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันไปดูและว่ากันไปต่างๆนานาตามความเชื่อ

      วันนี้(22ธ.ค.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีเรื่องราวแปลกประหลาดผิดธรรมชาติเกิดขึ้นกับวัวของ นายเลี้ยง ดิศร อายุ67ปี ชาวบ้านในพื้นที่บ้านป่าขวาง หมู่7 ต.รำแดง อ.สิงหนคร จ.สงขลา เนื่องจากแม่วัวที่เลี้ยงไว้ได้คลอดลูกออกมามี2หัวในตัวเดียวกัน ส่วนอวัยวะอื่นๆก็ครบสมบูรณ์เหมือนลูกวัวทั่วๆไป แต่โชคร้ายที่ลูกวัวตัวนี้ซึ่งเป็นเพศเมียตายทันทีหลังจากที่คลอดออกมา      นายเลี้ยง เจ้าของวัว บอกว่า ลูกวัวตัวนี้คลอดออกมาเมื่อ2วันที่แล้วเป็นลูกของแม่วัวและพ่อวัวที่ตนเลี้ยงไว้โดยแม่วัวได้ออกลูกมา5ตัวแล้วและทุกตัวก็ปกติแต่มาตัวนี้ซึ่งเป็นตัวที่6 ตอนท้องก็ไม่ได้มีอาการผิดปกติอะไรแต่พอคลอดออกมาปรากฏว่ามี2หัว ซึ่งตกใจมากเพราะเพิ่งเคยเห็นวัวสองหัวเป็นครั้งแรกในชีวิต สำหรับลูกวัวสองหัวตัวนี้จะไม่นำไปฝังแต่ได้แช่น้ำแข็งเอาไว้เพื่อเตรียมสตาร์ฟเก็บไว้ที่บ้านเพราะหายาก

     และทันทีที่ลูกวัวคลอดออกมามี2หัว และเล่าลือกันไปในหมู่บ้านได้มีชาวบ้านพากันมาดูด้วยความสนใจเพราะไม่เคยเห็นวัวสองวัวมาก่อน ซึ่งเจ้าของวัวก็ไม่ได้หวงเปิดให้ชาวบ้านได้ดู และมีการพูดกันออกไปต่างๆนานาตามความเชื่อของแต่ละคนและที่หนีไม่พ้นก็เรื่องของโชคลาภเลขเด็ดซึ่งเป็นวิถีชีวิตของชาวบ้านหากมีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: