ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พล.ต.อ. ลงพื้นที่ เยี่ยมบ้าน แพนเค้ก-เขมนิจ ดาราดัง ในโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจ

พล.ต.อ. ลงพื้นที่ เยี่ยมบ้าน แพนเค้ก-เขมนิจ ดาราดัง ในโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจ   

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติลงพื้นที่สน. มีนบุรีติดตามการดำเนินการโครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชนช่วงเทศกาลสำคัญ   ซึ่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติจัดเป็นประจำทุกปีโดยเฉพาะเทศกาลปีใหม่  เพื่อเป็นการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ซึ่งประชาชนจำนวนมากจะออกเดินทางทางท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนา

     ซึ่งโครงการมีระยะเวลาในการดำเนินการช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ถึง 3 มกราคม 2561   ขณะ ที่วันนี้ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมบ้านพักของนางสาวเขมนิจ  จามิกรณ์ หรือแพนเค้กนักแสดงชื่อดัง ที่ย่านรามอินทราด้วย  โดยพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติระบุว่าผุ้บัญชาการตำรวจแห่งชาติกำชับให้ดูแลชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความเชื่อมั่น  โดยจะมีการนำเทคโนโลยีกล้องเรียลไทม   หรือSAS System (เอสเอเอส ซิสเต้ม ) ซึ่งเป็นกล้องติดตามตรวจสอบ ที่พัฒนาระบบโดยสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มาใช้เพื่อให้ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าของบ้านสามารถตรวจสอบสถานการณ์ได้อย่างชัดเจน  ขณะที่นักแสดงสาวแพนเค้กระบุว่าปีนี้ยังคงเชื่อมั่นในการทำงานของเจ้าหน้าที่ร่วมโครงการฝากบ้านเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่งตนเองยังได้ติดตั้งกล้องcctv เพื่อเป็นการป้องกันและสอดส่องเหตุร้ายอีกทางหนึ่งด้วย

      ทั้งนี้สำหรับโครงการฝากบ้านในพื้นที่กทม. เจ้าหน้าที่เชื่อว่าปีนี้จะเพิ่มขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งมีจำนวน1,600 หลังคาเรือน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: