ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! รถพ่วง 18 ล้อ เกี่ยวตู้เก็บเงินทางด่วนบางขุนเทียน พังเสียหาย

ระทึก! รถพ่วง 18 ล้อ เกี่ยวตู้เก็บเงินทางด่วนบางขุนเทียน พังเสียหาย

เกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เกี่ยวตู้เก็บเงินบนทางด่วนบางขุนเทียน ทำให้ตู้ล้ม ได้รับความเสียหาย 1 ตู้  โดยตำรวจ สน.ทางด่วน 1 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบตู้เก็บเงินตู้ที่ 4 ได้รับความเสียหาย และมีรถบรรทุก แป้งมันสำปะหลัง ที่บรรจุในถุงดำขนาดใหญ่หนักถุงละประมาณ 1 ตัน บรรทุกมาเต็มคันรถ ติดค้างอยู่ในช่องทางด่วนติดกับตู้เก็บเงิน

     จากการสอบสวนทราบว่า รถบรรทุกคันดังกล่าว พยายามจะขับรถผ่านช่องทางด่วน ช่องที่ 5 ซึ่งเจ้าหน้าที่เก็บเงิน พยายามเตือนแล้วว่า รถบรรทุกมีขนาดใหญ่เกินไป ให้ถอยไปเข้าช่องที่ 2 และ ช่องที่ 3 เพราะมีขนาดใหญ่กว่า  แต่คนขับรถบรรทุกพ่วง ยังพยายามที่จะขับฝ่าออกไป ทำให้ ถุงแป้งมันสำปะหลัง ไหลชนตู้เก็บเงินจนพังเสียหาย แต่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ   ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ปิดตู้เก็บเงินช่องที่ 4 แล้วเพื่อทำการซ่อมแซม คาดว่าใช้เวลาประมาณ 3 ชม. ส่วนตู้เก็บเงินช่องอื่นสามารถเปิดใช้งานได้ตามปกติ

      นางสาว  กนกพร เหลาจันอัน   พนักงานที่อยู่ประจำตู้ที่4  ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนได้นั่งอยู่ในตู้ที่4 กำลังปฎิบัติหน้าที่ อยู่ได้มีรถพวง18ล้อขับมาในช่องทางที่5 และ ตนได้ตะโกนบอกผู้ขับรถพ่วงว่า ชนแล้ว แต่รถพวงก็ได้ขับไปต่อจึงทำให้สายรถด้านซ้ายไปเกียวกับเสาตู้จ่ายบัต น.ส.กนกพร จึงวิงอออกมาจากตู้เก็บเงิน และตะโกนว่าจอดแต่รถพ่วงคันดังกว่าจอดไม่ทันจึงทำให้ท้ายรถ ดังซ้ายเกียวเสาละตู้จ่ายบัตในช่องทางที่4ลอยออกไป

     ในส่วนของคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เจ้าหน้าที่คุมตัวไปสอบสวนและดำเนินคดี ข้อหาประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย  ส่วนมูลค่าความเสียหายของตู้เก็บเงิน นั้นประมาณกว่า 1 ล้านบาท ทางการพิเศษแห่งประเทศไทย จะต้องดำเนินการดำเนินคดีทางแพ่งเพื่อเรียกค่าเสียหายต่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: