ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตูนอยู่เชียงรายเลื่อนกลับ เจ้าตัว-ทีมงานเจ็บระนาว


ตูนอยู่เชียงรายเลื่อนกลับ เจ้าตัว-ทีมงานเจ็บระนาว

ภายหลังจากนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน เช่น ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ดารานักแสดง และโครงการก้าวคนละก้าวซึ่งวิ่งจากจุดใต้สุดของประเทศไทยที่ด่าน อ.เบตง จ.ยะลา ไปจนถึงจุดสูงสุดของประเทศไทยที่ด่านพรมแดนไทย-เมียนมา อ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้สำเร็จด้วยระยะทาง 2,198.82 กิโลเมตร และได้ผ่านพิธีบายศรีสู่ขวัญโดยชาวเชียงรายที่ไร่เชิญตะวัน ต.ห้วยสัก อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ไปแล้วเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมานั้น มีรายงานว่าตูน บอดี้สแลม และทีมงานได้เข้าพักที่ จ.เชียงราย หลังจากนั้นเป็นเวล​า1 คืน แต่ไม่มีการเปิดเผยต่อสาธารณะว่าไปพักอยู่ที่ใดแต่ทราบกันว่าไปพักอยู่ที่โรงแรมเวียงอินทร์ ริเวอรไซด์ รีสอร์ต ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกก ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย
 

        ซึ่งในช่วงที่รอการเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยทางกองทัพบกมีการประกาศจะนำเครื่องบินไปรับกลับในช่วงเย็นวันที่ 27 ธ.ค.นี้นั้นก็มีกระแสว่าทางตูน บอดี้สแลม ยังมีอาการบาดเจ็บจากการวิ่งดังกล่าวอยู่ทั้งการเจ็บสะบักหลังและเท้า ขณะเดียวกันมีรายงานด้วยว่านอกจากตูน บอดี้สแลม แล้วทีมงานที่วิ่งไปด้วยกันและบางคนทำหน้าที่อื่นก็มีอาการเจ็บป่วยในรูปแบบต่างๆ กัน โดยทีมงานคนหนึ่งได้พักออกกำลังกายในช่วงหลังการวิ่งแล้วปรากฎว่าเกิดการหกล้มและบาดเจ็บที่ขา 1 คน และช่างเสริมสวยแต่งหน้าให้กับทีมงานทั้งหมดเป็นลมต้องส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

        อย่างไรก็ตามทางทีมงานของตูน บอดี้สแลม ได้มีการติดต่อไปยังท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ตั้งอยู่ ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย แล้วว่าได้มีการจองห้องพิเศษวีไอพีสำหรับเตรียมการเดินทางขาออกเอาไว้แล้วในเวลา 14.00น.จึงคาดการณ์กันว่าจะมีการเดินทางกลับในช่วงเย็นของวันเดียวกันนี้ กระนั้นหลายฝ่ายก็กำลังเฝ้าติดตามว่าข่าวอาการบาดเจ็บดังกล่าวจะเป็นจริงหรือไม่และทางตูน บอดีสแลม พร้อมทีมงานจะเดินทางกลับในวันนี้หรือเลื่อนออกไปด้วยสาเหตุการบาดเจ็บตามที่เป็นข่าวต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: