ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โศกเศร้า! เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่ายร่วมรดน้ำศพเหยื่อทหารพราน 49 เสียชีวิตจากเหตุคนร้ายกราดยิงในพื้นที่ อ.ศรีสาคร


โศกเศร้า! เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่ายร่วมรดน้ำศพเหยื่อทหารพราน 49 เสียชีวิตจากเหตุคนร้ายกราดยิงในพื้นที่ อ.ศรีสาคร

  วันนี้ (27 ธ.ค. 60) เวลา 09.30 น. ที่อาคารเอนกประสงค์ วัดบางนรา เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส พล.ท.เกื้อกูล อินนาจักร รอง ผอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า เป็นประธานพิธีรดน้ำศพ อาสาสมัครทหารพรานกำจร ตันมา อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่พลปืนเล็ก ร้อย ทพ.4910 กรมทหารที่ 49 ตำแหน่งในสนาม พลปืนเล็ก ชป.1 ร้อยทหารพรานที่ 4912 ซึ่งเสียชีวิตจากคนร้ายใช้อาวุธสงครามกราดยิงในพื้นที่ อ.ศรีสาคร เมื่อวานนี้ 26 ธ.ค.60 กระสุนถูกบริเวณหลัง และหน้าอกด้านขวา บาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งที่โรงพยาบาลศรีสาคร และส่งต่อมายังโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ และเสียชีวิตเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว
 
สำหรับบรรยากาศในพิธีรดน้ำศพเป็นไปอย่างโศกเศร้า มีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ในพื้นที่ ตลอดจนเพื่อนเจ้าหน้าที่ทหารพรานที่ 49 เข้าร่วมพิธีกันเนื่องแน่น โดยในพิธีมีการมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาให้แก่ครอบครัวด้วย
 
อย่างไรก็ตามสำหรับศพอาสาสมัครทหารพรานกำจร ตันมา หลังจากรดน้ำเสร็จแล้วจะเคลื่อนศพไปยังสนามบินบ้านทอน เพื่อขึ้นเครื่องบิน ซี 130 กองทัพอากาศ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านปาง ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นภูมิลำเนา ทั้งนี้อาสาสมัครทหารพรานกำจร ตันมา มีกำหนดการแต่งงานในวันที่ 28 ธ.ค.60 นี้ ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกำหนดการเดินทางกลับบ้านเพื่อกลับไปประกอบพิธีในวันนี้ แต่ต้องเสียชีวิตจากสถานการณ์ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: