ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มฉลองเงินเดือนออกซิ่งจยย ชนรถปอร์เช่จอดข้างทางเสียชีวิต

หนุ่มฉลองเงินเดือนออกซิ่งจยยชนรถปอร์เช่จอดข้างเสียชีวิต

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 28 ธ.ค.60 ร.ต.ท.กิตติ  ดำรงพลาสิทธิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถนั่งส่วนบุคคลที่จอดอยู่ข้างทางและมีผู้เสียชีวิต บริเวณป้ายรอรถประจำทางถนนลำลูกกา(มุ่งหน้าถนนพหลโยธิน) ม.6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

   ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อปอร์เช่ ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน  ล-575 4 กรุงเทพมหานคร ถูกรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าPCX  สีดำ หมายเลขทะเบียน  1กม-1719 กรุงเทพมหานคร ชนเข้าที่บริเวณด้านท้ายรถเก๋งยี่ห้อปอร์เช่ ได้รับความเสียหาย ส่วนรถจักรยานยนต์นั้นพังเสียหายทั้งคัน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายอินทร์ สุขขี้เหล็ก อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลข 60 ม.5 ต.ด่านจาก อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา  นอนเสียชีตอยู่กลางถนน สภาพศพคอหัก และขาหักทั้งสองข้าง  คนในตัวผู้ตายพบเงินสดจำนวน 19,848 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

   จากการสอบถามนายขจรศักดิ์ มานพ อายุ 31ปี เจ้าของรถปอร์เช่บอกว่า ภรรยาได้ขับรถมาจอดไว้ที่ข้างทางและกำลังจะเดินไปรับลูกที่อยู่ในร้านขายล้อแม็ก และได้ยินเสียงเหมือนมีรถชนกันจึงวิ่งมาดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนรถของทำให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว

   ด้านร.ต.ท.กิตติ ดำรงพลาสิทธิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน  พร้อมเชิญตัวผู้ขับขี่รถเก๋งไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรอย่างสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเพื่อหาสาเหตุการตาย และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: