ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวคลั่งฆ่าเมียหลวง-เมียรองที่กำลังท้อง ตายคาบ้านพัก ปมระแวงเมียรักมีชู้


ผัวคลั่งฆ่าเมียหลวง
-เมียรองที่กำลังท้อง ตายคาบ้านพัก ปมระแวงเมียรักมีชู้

   เกิดเหตุสลดส่งท้ายปี โดยเมื่อช่วงกลางดึกวันนี้ (31 ธันวาคม2560) เจ้าหน้าที่ สถานีตำรวจภูธรแม่อาย อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บ้านห้วยส้าน หมู่ 10  ตำบลท่าตอน อำเภอท่าตอน และผู้ก่อเหตุมีอาการคลุ้มคลั่งอยู่ภายในบ้าน

          เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานขอกำลังสนับสนุนจากกองบังคับการควบคุมทหารพรานศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาค 3 เข้าไประงับเหตุ เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นหมู่บ้านติดแนวชายแดนที่มีปัญหายาเสพติดมานาน

หลังเจ้าหน้าที่เข้าไปเจรจาซึ่งผู้ก่อเหตุ คือนายปากาทู แซ่หวู่ อายุ 38 ปี หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน ยังคงมีอาการคลุ้มคลั่งพร้อมตะโกนขู่ว่าหากใครเข้ามาจับกุมตัวจะตอบโต้ด้วยการยิงปืนและขว้างระเบิดออกมา หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี่ยกล่อมอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง นายปากาทูจึงยอมมอบตัวแต่โดยดี


จาการตรวจสอบภายในบ้านพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งเป็นภรรยาของนายปากาทู่ที่อาศัยอยู่ร่วมกันทั้งคู่ โดยศพแรก คือนางอาวูมะ แซ่ลู่ อายุ 39 ปีภรรยาหลวง และนางสาวพัชรี จะนุ อายุ 20 ปี ภรรยารองที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายปากาทูป่วยเป็นโรคประสาทอ่อนๆ ต้องกินยารักษาต่อเนื่อง แต่เจ้าตัวยังดื่มสุราทำให้การทานยาไม่ได้ผลและยังคงมีอาการเป็นระยะ โดยคืนเกิดเหตุนายปากาทู ที่ไปดื่มสุรามาเกิดระแวงว่าภรรยาจะมีชู้ ก่อนจะเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน ทำให้นายปากาทูอาละวาดถึงขั้นใช้อาวุธมีดแทงภรรยาทั้งสองคนเสียชีวิตภายในบ้าน โชคดีที่ลูกชายหญิงอีก 5 คนวิ่งหนีเอาตัวรอดออกมาได้

ขณะที่ญาติๆที่ทราบเรื่องและเดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าว เมื่อเห็นศพของผู้เสียชีวิตที่เป็นภรรยาของนายปากาทูทั้งสองคน ถึงกับร้องไห้เสียใจ จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบกันตัวนายปากาทูออกจากที่เกิดเหตุ เพราะเกรงว่าญาติและชาวบ้านจะโกรธแค้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายปากาทูไปยังสถานีตำรวจภูธรแม่อาย เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: