ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่ม29รอดปาฏิหาริย์กระบะพลิกคว่ำเละไม่เหลือสภาพ 3วันดับแล้ว2


หนุ่ม
29
รอดปาฏิหาริย์กระบะพลิกคว่ำเละไม่เหลือสภาพ 3วันดับแล้ว2


จนท.ข้าช่วยนำตัวส่งรพ.ไว้ได้ทันอาการยังสาหัส ด้านช่วง3วันอันตรายที่ผ่านมาชัยภูมิเสียชีวิตถึงเป้าที่ตั้งไว้แล้วดับ2ราย ผู้ว่าฯเร่งสั่งเข้มเสริมมาตรการ3 ด่านประสานใจ ทุกครอบครัวปลอดภัยทุกเทศกาลให้ทุกฝ่ายช่วยกันปฏิบัติอย่างเข้มข้นจริงจังให้มากขึ้น ซึ่งประกอบไปด้วย ด่านครอบครัว  ด่านชุมชน  และด่านกฎหมาย เริ่มเห็นผลยอดจับเมาแล้วขับลดน้อยลงกว่าทุกปีได้มากขึ้น

เมื่อเวลา 09.04 .วันที่ 31 ธันวาคม 2560 ...อัศวิน พรมนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำ ลงข้างทางบริเวณทางโค้งก่อนถึงสตาร์ไทยเกอร์ ถนนสายชัยภูมิ-หนองบัวแดง จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ


ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะไททันแค๊บ สีบรอนด์เงิน ป้ายทะเบียน บพ 2004 ชัยภูมิ พลิกคว่ำอยู่ ในสภาพพังยับเยินแทบไม่เหลือสภาพเละทั้งคัน ในตัวรถยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย1ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงช่วยนำตัวออกจากซากรถ ก่อนเร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ เนื่องจากบาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อต่อมา ชื่อ นายอภิชาติ เลิศสุคน อายุ 29ปี อาศัยบ้านเลขที่ 52/2.ถนนบรรณาการ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ


ทางด้าน ...อัศวิน พรมนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ หลังได้ตรวจที่เกิดเหตุก่อนเดินทางไปดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บที่แพทย์ระบุยังอาการสาหัสยังให้การไม่ได้
เพื่อรอให้ผู้บาดเจ็บรายนี้หลังอาการดีขึ้นจะได้ให้ไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงการเกิดเหตุครั้งนี้ต่อไป


ขณะที่ล่าสุดในส่วนของห้วง 7 วันอันตราย.ชัยภูมิ ในช่วง 3วันที่ผ่านมา ทางจังหวัดชัยภูมิได้เร่งออกประกาศไปถึงทุกหมู่บ้านชุมชนช่วยกันเน้นย้ำนำมาตรการ “3 ด่านประสานใจ ในการป้องกันและลดอุบัติเหตุในพื้นที่ให้เข้มงวดมากขึ้นซึ่งช่วง 3 วันห้วง 7 วันอันตรายของจ.ชัยภูมิมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: