ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! อดีตผู้ใหญ่บ้านเครียดยิงตัวตายคาบ้านพัก

สลด! อดีตผู้ใหญ่บ้านเครียดยิงตัวตายคาบ้านพัก

เมื่อช่วงที่ผ่านมา 3 ม.ค 61 พ.ต.ท. สามิตต์ โคยะทา สว.พนักงานสอบสวน สภ.วิหารแดง จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 11 ต.หนองสรวง อ.วิหารแดง จึงรายงานเหตุให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิเชียร จับบาง ผ.กก.สภ.วิหารแดงแพทย์เวร รพ.วิหารแดง พิสูจน์หลักฐาน(กองวิทยาการ) ภ.จว.สระบุรี อาสาสมัครนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุบริเวณพื้นปูนซีเมนต์หน้าบ้านพบศพนายบรรทม หงส์อุบล อายุ 77 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน( ม.11) เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตอยู่มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ท้ายทอยด้านซ้าย 1 นัดใกล้กันที่บานประตูทางเข้าบ้านมีรอยกระสุนทะลุฉีกขาดหัวกระสุนชนิดเดียวกันตกอยู่กับพื้นใต้เตียงนอนหน้าบ้าน ส่วนอาวุธปืนขนาด .38 ที่ใช้ซึ่งตกอยู่ข้างศพผู้ตาย ลูกๆได้นำออกจากที่เกิดเหตุไปเก็บไว้ในลิ้นชักโต๊ะทำงานของผู้ตายก่อนเจ้าหน้าที่ไปถึงแล้วหลังชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ศูนย์ธรรมศาสตร์เพื่อชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

สอบสวนนายประทีป หงส์อุบล อายุ 53 ปีลูกชายผู้ตายให้การว่าก่อนเกิดเหตุในบ้านพักอาศัยอยู่รวมกันจำนวน 4 คน มี พ่อผู้ตาย นางระเบียบ (แม่) และหลานอีก 1 คน โดยผู้ตายตื่นจากที่นอนก่อน จู่ๆได้ยินเสียงปืนดังขึ้นติดต่อกัน 2 นัดเมื่อวิ่งออกมาดูจึงพบว่า พ่อหายใจรวยรินและเสียชีวิตในที่สุดจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ ส่วนสาเหตุที่ผู้ตายคิดสั้นเนื่องมาจากก่อนหน้านี้ผู้ตายสูบบุหรี่จัดถึงขั้นเป็นโรคถุงลมโป่งพองและความดัน ล่าสุดตรวจพบเป็นมะเร็งที่ปอด และในวันนี้ ( 3 ม.ค.61) ลูกๆจะพาไปพบแพทย์ที่ รพ.จุฬาฯ ใน กทม.แต่ก็มาตัดปัญหาด้วยการฆ่าตัวตายไปเสียก่อน ซึ่งเมื่อปีเศษที่ผ่านมา ผู้ตายได้เคยคิดฆ่าตัวตายด้วยการผูกคอตายกับเหล็กดัดหน้าต่างในบ้านแต่บังเอิญพบเห็นและช่วยเหลือได้ทันและพยายามปลอบใจกันเรื่อยมา เบื้องต้นญาติๆไม่ติดใจสาเหตุการตายแต่เจ้าหน้าที่ต้องเก็บคราบเขม่าดินปืนที่มือของญาติๆที่อยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุพร้อมจัดส่งอาวุธปืนกระบอกดังกล่าวไปตรวจสอบตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: