ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มขับจยย. ออกจากซอย เบี่ยงหลบแท็กซี่จอดริมถนนถูกรถพ่วงทับดับ

หนุ่มขับจยย. ออกจากซอย เบี่ยงหลบแท็กซี่จอดริมถนนถูกรถพ่วงทับดับ

เมื่อเวลา 11.00 น.พ.ต.ท.ไพรัตน์ วรรณี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถพ่วงชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่บริเวณถนนปทุมธานี -ลาดหลุมแก้ว 15 + 800 ขาเข้าปทุมธานี ใกล้ซอยใจเกื้อ ตำบลบ้านฉาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สีดำ ยี่ห้อริวก้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คนขับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ชื่อนายอธิคม คงบริสุทธิ์ อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 31 หมู่ 8 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ใกล้เคียงที่เกิดเหตุพบ รถพ่วง 22 ล้อ หมายเลขทะเบียน 88-9219 นครปฐม ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 89 -1892 นครปฐม คนขับชื่อนายนเรศ ฉวีอินทร์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ ซ. 14/8 หมู่ 2 ตำบลเจดีย์หัก อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี ไม่ได้รับบาดเจ็บ รอให้การกับเจ้าที่ตำรวจ และริมถนนยังพบมีรถแท็กซี่เขียวเหลืองจอดอยู่ริมถนน 1 คัน ต่อมาทางญาติผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพในที่เกิดเหตุ ต่างกอดกันร้องไห้และไม่ทราบมาเกิดเหตุได้อย่างไรเผยผู้ตายกำลังขับรถไปสมัครงาน

จากการสอบถาม นายนเรศ ฉวีอินทร์ กล่าวว่า ตนเองขับรถพ่วงมาจากจังหวัดสระบุรี โดยบรรทุกหินมาเพื่อที่จะมาส่งไซต์งานก่อสร้างถนนที่บริเวณแยกไทดอย อำเภอเมืองปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบว่าผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากซอยใจเกื้อ จากนั้นได้หักหลบรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ริมถนน ซึ่งรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้เบี่ยงออกจนเกี่ยวกับบริเวณข้างรถพ่วงจนล้มและคนขับกระเด็นเข้ามาในบริเวณล้อในส่วนของลูกพ่วงจนทับศีรษะเสียชีวิตทันที ตนเองจึงรีบจอดรถเพื่อรอเจ้าหน้าที่

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์กระบะสีฟ้าและคู่กรณอีกคัน ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่หน่วยสอบสวนฯ และให้เจ้าหน้าที่รถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุนำไปเก็บไว้ที่ของกลาง ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการตาย และจะได้ประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: