ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวสองขับเก๋งแหกโค้งพลิกคว่ำตกคลอง ตรวจพบยาบ้าในรถ 6,000 เม็ด

สาวสองขับเก๋งแหกโค้งพลิกคว่ำตกคลอง
ตรวจพบยาบ้าในรถ 6,000 เม็ด

กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่า มีรถเก๋งแหกโค้งตกคลอง ข้าง ถ.เลี่ยงเมืองขาเข้ากทม. ม.7 ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี มีคนติดภายในรถอยู่ จึงไปที่เกิดเหตุ พบกู้ภัยสว่างกำลังงัดรถช่วยเหลือผู้ติดอยู่ในรถออกมาได้ นอนไม่ได้สติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างช่วยกันปั้มหัวใจก่อนเบื้องต้น ต่อมารถกู้ชีพ ของ รพ.สระบุรี ได้มาถึง และช่วยกันอุ้มขึ้นรถของกู้ชีพ รพ.สระบุรี และช่วยกันปั้มหัวใจ และใช้ออกซิเจนช่วยหายใจด้วย ยังไม่ได้สติ จึงรีบนำตัวไปส่งที่ รพ.สระบุรี

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ รถเก๋งตกอยู่ในคลองสภาพ หงายท้องล้อชี้ฟ้า จึงให้รถยกมาลากขึ้นจากคลอง พบว่าเป็นรถเก๋งส่วนบุคคล ยี่ห้อ ฮอนด้า สีเทาดำ ทะเบียนหน้า 1 กส 8021 กทม และทะเบียนด้านหลัง กล 8021 กทม. แต่ทะเบียน หน้า-หลังไม่ตรงกัน สาเหตุป้ายหลังไม่มี เลข 1 และ ส. สภาพหน้ารถพังยับ กระจกแตก และได้ตรวจสอบภายในรถ พบ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของใช้ผู้หญิงต่างๆ และได้พบถุงคล้ายกับยาบ้า จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อ นาย อภิสิทธิ์ อนุรักษา อายุประมาณ 30 ปี เป็นสาวประเภทสอง เป็นคนขับรถ

จากการสอบถาม ชาวบ้านที่มามุงดู ว่า ได้ยินเสียงรถดังสนั่นแต่ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ได้ออกมาพบรถอยู่ในน้ำแล้ว จึงได้แจ้งกู้ภัยสว่าง สาเหตุจากการที่รถตกคลอง คงจะมาจากคนขับได้ขับรถมาจากในตัวเมืองสระบุรี ถ.พหลโยธิน อย่างไวและมาทิ้งโค้งเสียหลักที่ ถ.เลี่ยงเมืองขาเข้า กทม. จึงทำให้รถเก๋งพลิกคว่ำดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำรถไปที่ สภ.เมืองสระบุรี และได้เปิดห่อที่เก็บมาจากในรถเก๋ง มาเปิดดู พบว่าเป็นยาบ้ จำนวน 3 มัด มัดละ 10 ถุง ถุงละ 200 เม็ด รวมแล้วเป็นยาบ้าประมาณ 6 พันเม็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นของกลาง และจะตรวจสอบอีกทีว่ายาบ้ามาจากไหนและเป็นของใคร ที่อยู่ในรถของ นาย อภิสิทธิ์ อนุรักษา ในขณะนี้คนเจ็บรักษาอยู่ที่ รพ.สระบุรี อาการสาหัส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: