ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดระทึก! เหล็กแผ่นม้วน 20 ตัน หลุดจากรถบรรทุกกลิ้งหล่นบนพื้นถนน

(คลิป) สุดระทึก! เหล็กแผ่นม้วน 20 ตัน หลุดจากรถบรรทุกกลิ้งหล่นบนพื้นถนน

เมื่อวานนี้ ตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา ระยอง ได้รับแจ้งรถบรรทุกหล็กแผ่นม้วนหลุดจากหลังรถบรรทุกพ่วง22ล้อ จนทำให้หวาดเสียวกันทั้งถนน บริเวณใกล้จุดกลับรถโลตัสสาขานิคมพัฒนา ถ.สาย3375 ต.มาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 22ล้อ จอดขวางถนนอยู่กลางถนน ตรงหน้าร้านกาแฟพบแผ่นเหล็กม้วนเป็นทรงกลมขนาดใหญ่อยู่ตรงหน้าร้าน กาแฟ ท่ามกลางความตกตะลึงของแม่ค้ากาแฟและลูกค้าในร้านถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถามแม่ค้ากาแฟที่อยู่ในอาการตกตะลึง ได้เล่านาทีระทึกว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังชงกาแฟให้ลูกค้าจู่ๆก็ได้ยินเสียงร้องให้หลบ เมื่อหันไปมองก็พบเหล็กม้วนกำลังกลิ้งตรงมาที่ร้านกาแฟ จึงรีบวิ่งหนีตายออกจากร้าน แต่โชคดีที่แผ่นเหล็กม้วนหมดแรงมาหยุดที่หน้าร้านพอดีร้านกาแฟจึงรอดจากการพุ่งชนของแผ่นเหล็กม้วนดังกล่าว

จากการสอบสวนคนขับได้ให้การว่า เพิ่งไปรับแผ่นเหล็กม้วน น้ำหนัก 20,000 กิโลกรัม มาจากโรงเหล็กแห่งหนึ่ง เพื่อนำไปส่งให้ลูกค้าที่จ.สมุทรปราการ แต่เจอรถพุ่งออกมาตัดหน้าจึงเบรคกระทันหันรถจึงหยุดอย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้ตัวล็อคแผ่นเหล็กม้วนหลุดจึงทำให้แผ่นเหล็กม้วนหลุดลงมาบนถนน ก็ตกใจมาก และนับว่าโล่งอกที่ไม่มีใครบาดเจ็บ ได้แจ้งไปทางบริษัทต้นสังกัดทราบแล้ว เพื่อนำเหล็กขึ้นรถต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเสาไฟฟ้าเสียหายไปหนึ่งต้น ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต และประสานให้นำเหล็กขึ้นรถ พร้อมควบคุมตัวคนขับไปทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ที่มาคลิป : เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: