ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จนท.เร่งระบายน้ำท่วมขัง ถ.เพชรบุรี หลังฝนถล่มตั้งแต่เช้ามืด

จนท.เร่งระบายน้ำท่วมขัง ถ.เพชรบุรี หลังฝนถล่มตั้งแต่เช้ามืด

สถานการณ์น้ำท่วมขังพื้นผิวการจราจร บริเวณถนนเพชรบุรี จากช่วงแยก อโศก มุ่งหน้าแยกถนนเพชรอุทัย ปริมาณน้ำยังคงท่วมพื้นผิวการจราจร เป็นระยะทางยาวประมาณ 300 เมตร เจ้าหน้าที่สำนักการระบายน้ำกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ทำการเร่งระบายน้ำโดยการเปิดฝาท่อระบายน้ำเพื่อให้ปริมาณน้ำที่อยู่บนพื้นผิวการจราจรไหลลงสู่ท่อระบายน้ำได้ดีขึ้นซึ่งบริเวณจุดนี้เชื่อมต่อกับคลองบางกะปิทำให้ปริมาณน้ำ ที่อยู่ในท่อระบายน้ำ ไหลลงสู่ คลองบางกระปิ

ขณะที่การจราจรบริเวณถนนเพชรบุรี ฝั่งขาออกจากแยกอโศก มุ่งหน้าแยกคลองตัน รถยนต์ชะลอตัวบริเวณ จุดที่มีน้ำท่วมขัง ในช่องทางซ้ายสุดจะมีน้ำท่วมขังสูงรถยนต์ขนาดเล็ก จะไม่ใช้ช่องทางซ้ายสุดแต่จะใช้ช่องทางขวาสุด เนื่องจากปริมาณน้ำไม่สูงมากนัก แต่รถยนต์ยังคง สัญจรผ่านในเส้นทางนี้ ได้

เจ้าหน้าที่สำนักการระบายน้ำกรุงเทพมหานครระบุว่าหลังจากมีฝนตกลงมาตั้งแต่ ช่วงเช้ามืด ทำให้มีน้ำท่วมขังบริเวณถนนเพชรบุรีตั้งแต่เวลาประมาณ 7.00 น เจ้าหน้าที่ทำการระบายน้ำลดลงอย่างต่อเนื่องและหากไม่มีฝนตกซ้ำลงมา ระดับน้ำจะลดลง จนแห้งสนิท ในช่วงบ่ายนี้ ซึ่งจากการสำรวจพบว่า มีรถยนต์ทำป้ายทะเบียนรถตกไว้ ตำรวจจราจรสน. มักกะสันจะได้ทำการ เก็บรวบรวมป้ายทะเบียนรถยนต์เพื่อทำการประชาสัมพันธ์ ติดตามหาเจ้าของต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: