ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โรคจิตอาละวาดลักชุดชั้นในตากไว้เกลี้ยงราว

โรคจิตอาละวาดลักชุดชั้นในตากไว้เกลี้ยงราว

นางสาวภาวินัน บุตรหล้า อายุ 48 ปี ชี้จุดเกิดเหตุที่บ้านเลขที่ 119/536 ถ.ลำปาง-แม่ทะ หมู่บ้านการเคหะ ต.พระบาท อ.เมือง ลำปาง พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าก่อนหน้านี้เมื่อวานได้ซักชุดชั้นในตากไว้ภายในบริเวณบ้าน ซึ่งก็มิดชิด โดยเป็นกางเกงใน 5 ตัว เสื้อชั้นใน 2 ตัว และออกไปทำงาน และช่วงเย็นกลับมาบ้านประมาณ 20.00 น. จะเก็บกางเกงในเข้าบ้านเมื่อจับดูพบว่ายังชื้นอยู่ เลยตากทิ้งไว้ ซึ่งในตอนเช้าเมื่อตืนมา และอาบน้ำมาเก็บชุดชั้นในเพื่อไปสวมใส่ ปรากฏว่าทั้งกางเกงในและเสื้อยกทรงที่ตากทิ้งไว้ หายไปจนหมดเกลี้ยง เช้าวันนี้ต้องเอาชุดชั้นในใหม่ที่ซื้อเก็บไว้ก่อนหน้านี้มาสวมใส่เพื่อไปทำงานแทน

โดย นางสาวภาวินัน ยังกล่าวต่อว่าก่อนหน้านี้ตากไว้ไม่เคยหายพอเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นกับตัวเองรู้สึกกังวลเพราะอยู่สองคนกับลูกกลัวโรคจิตย้อนกลับมาก่อเหตุอีก อยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมคนร้ายโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายให้เร็วที่สุด เพราะหากเกิดคนร้ายโรคจิตไปก่อเหตุที่อื่นและเจอเหยื่ออยู่บ้านตามลำพังอาจจะไม่ไช่แค่เข้าไปขโมยชุดชั้นในเพียงอย่างเดียว

ขณะเดียวกันบ้านข้างเคียงกันก่อนหน้านี้ก็โดนโจรโรคจิต ลักชุดชั้นในไปจนเกลี้ยงราวเลยเช่นเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อสองปีก่อนในหมู่บ้านก็เกิดเหตุการณ์เช่นนี้หลายหลังคาเรือนแต่ก็เงียบหายไป และเพิ่งกลับมาเกิดเหตุอีกครั้งซึ่งหลังคนมนหมู่บ้านทราบเรืองต่างไม่มีใครกล้านำชุดชั้นในออกมาห้อยตากแดดหน้าบ้านอีก เพราะกลังจะตกเป็นเหยื่อของโจรโรคจิตรายนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: