ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เเม่วัยชราคลุ้มคลั่ง เผาบ้านตัวเองวอดเกือบทั้งหลัง และมีดจี้ตัวเอง


เเม่วัยชราคลุ้มคลั่ง เผาบ้านตัวเองวอดเกือบทั้งหลัง และมีดจี้ตัวเอง

  เมื่อวันที่ 12 มกราคม เวลา 10.00 .ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งเผาบ้านตัวเอง ที่บ้านเลขที่ 969/444 ซอย 38 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านภัสสร.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุเป็นพบไฟกำลังลุกไหม้อยู่ที่บ้านเลขที่ 969/444 ซอย 38 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กส-6704 กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดเพลิง เพื่อไม่ให้ลุกลามไปบ้านข้างเคียง นอกจากนี้ยังพบนางสาวปราณี พรหมใจดำ อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน ที่ใช้อามีดจี้ตัวเองอยู่ โดยไม่ยอมให้ใครเข้ามาในบ้าน นอกจากนี้ยังพบนางสาวนิจจารีย์  อิศรศักดิ์ อายุ 37 ปี ถูกมีดบาดที่มือข้างขวา และจังหวะที่นางสาวปราณี  พรหมใจดำ เผลอทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าชาร์ต และแย่งอาวุธมีดเอาไว้ได้และนำตัวส่งไปยังโรงพักประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อควบคุมสติอารมย์ไว้ก่อน


จากการสอบเพื่อนบ้านบอกว่า ตนได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนทะเลาะกัน และใช้อาวุธมีดจึงเข้ามาดูแลบ้านหลานที่เกิดเหตุ พบว่าไฟกำลังลุกไหม้และมีหญิงสาววัยกลางคนได้ใช้อาวุธมีดจี้ตนเองอยู่ ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถดับเพลิงให้เข้ามาควบคุมสถานการณ์และช่วยดับไฟ ส่วนผู้หญิงคนนั้นที่มีอาการเครียด และคุ้มคลั่ง ทั้งนั้นอาจจะเป็นเพราะเพิ่งเสียลูกสาวคนโตไปได้ไม่กี่วันที่ผ่านมาและได้มีปากเสียงกับลูกๆ อีก


ด้าน...หญิงกมลชนันท์ สุกใส ร้อยเวรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หลังจากที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว และพบว่า ไฟได้ไหม้บ้านเสียหายเกือบทั้งหมด และรถยนต์อีก 1 คันพร้อมทั้งสุนัขที่อยู่ในกรงอีก1ตัว นอกจากนี้ไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปในบ้านเพราะบ้านอาจจะทรุดตัวลงมาได้ และจะให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1และจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: