ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุกอาจ ยิงหนุ่มดับคารถกลางเมืองอยุธยา

 

อุกอาจ !! ยิงหนุ่มดับคารถกลางเมืองอยุธยา  

เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพระอินทร์ราชา ได้รับแจ้งมีเหตุ คนถูกยิงเสียชีวิต อยู่ที่บริเวณช่องทางด่วน บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 48 + 700 ถนนพหลโยธินขาออก ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอินจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  

    ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ม-4234 พระนครศรีอยุธยา  ที่บริเวณกระจกด้านขาวมีรอยกระสุนจำนวน  3 รู และจากการตรวจสอบในรถยนต์พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนายศักดิ์สิทธิ์ ศรีทอง อายุ 35 ปี (หรือนายตั้ม)  อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 4 ตำบลหนองสรวง อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี นั่งเสียอยู่ที่บริเวณเบาะด้านคนขับ สภาพถูกยิงเข้าบริเวณต้นแขนขวา 1 นัด ที่หน้าอก 1 นัด และที่กกหูขาวอีก1 นัดและในที่เกิดเหตุ ที่ช่องทางด่วนด้านซ้าย เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวน 3 ปลอก ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลบางปะอินไปก่อนหน้านี้

     เจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้ไปกับเพื่อนๆรวมทั้งหมด 4 คน เป็นชาย3 และหญิง1 คน ไปกินผัดไทและกำลังจะกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีส้ม ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ใช้อาวุธปืนยิงเสียงดังจำนวน 3 นัด ก่อนจะขับรถหลบหนีไปทางอยุธยาฯ     ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังทราบว่า ผู้ตายเคยมีเรื่องและแจ้งความที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังจาก เคยถูกลอบยิงมาแล้วครั้งหนึ่ง และกระสุนยังอยู่ที่บริเวณที่ด้านซ้ายของรถกระบะ เป็นรูจำนวนหลายนัด  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตูสีส้ม ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน พร้อมทั้งกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี
ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน  และนำเพื่อนๆผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ โรงพัก สภ.พระอินทร์ราชา

      ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: