ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับบาร์ริมหาดจอมเทียน พบสาวอายุเพียง 17 ปี ลักลอบค้าประเวณี

บุกจับบาร์ริมหาดจอมเทียน ลักลอบค้าประเวณี พบสาวบริการอายุเพียง 17 ปี

เมื่อเวลา 01.40 น. ของวันที่ 19 ม.ค.60 พ.ต.ท.กฤศณัฏฐ์ ธนศุภณัฏฐ์ รอง ผกก.สืบสวน 2 บก.สส.ภ.2 นำกำลังเจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์ สตรี ครอบครัว และการป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ กองบังคับการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองพัทยา นำโดย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจค้นและจับกุม ร้านเทค อะ ซีท บาร์ เลขที่413/140 ม.12 หาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบค้าประเวณี

    สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สืบทราบว่า ร้านบาร์ดังกล่าวมีหญิงสาวอายุไม่ถึง 18 ปี ลักลอบค้าประเวณีให้กับนักท่องเที่ยว ภายหลังจึงส่งสายลับที่นำธนบัตรสกุลไทย จำนวน 2,500 บาท ที่ถ่ายเอกสารและลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองปรือ ไปล่อซื้อบริการที่ร้านดังกล่าว เมื่อไปถึงพบว่า บาร์แห่งนี้มีพนักงานสาวคอยบริการนั่งดื่มกับลูกค้าประมาน 4-5 คน กระทั่งพนักงานสาวรายหนึ่ง เข้ามาพูดคุย เมื่อสอบถามทราบว่าอายุเพียง 17 ปี เท่านั้น ก่อนเจรจาชักชวนกันไปร่วมหลับนอนโดยตกลง ราคาที่จำนวน 2,500 บาท เมื่อจ่ายเงินกันเรียบร้อยแล้ว ทางสายลับจึงส่งสัญญานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมทันที

    จากการตรวจสอบบาร์แห่งนี้มี นายปรัชญา คันธารส อายุ 24 ปี รับเป็นผู้ดูแลร้าน จากนั้นตรวจสอบใบอนุญาติการจำหน่ายสุรา และยาสูบ พบว่าหมดอายุทั้ง 2 ใบ ส่วนพนักงานรายอื่นๆมีอายุเกิน 18 ปี ทั้งหมด

    สอบสวน นายปรัชญา ให้การว่า ร้านดังกล่าวเป็นของมารดา โดยตนเองมีหน้าที่ดูแลบริหารร้าน ส่วนหญิงสาวคนดังกล่าว ทราบเพียงชื่อเล่นว่า น.ส.บิว อายุ 17 ปี เพิ่งเข้ามาทำงานได้ 2 อาทิตย์ ซึ่งยอมรับว่ามีพฤติกรรมชอบออกไปเที่ยวนอกร้านกับลูกค้าชาวต่างชาติเป็นประจำ แต่ตนไม่ทราบว่ามีการลักลอบค้าประเวณีแต่อย่างใด เนื่องจากการออกไปเที่ยวนอกร้านกับลูกค้าถือเป็นเรื่องปกติ

     เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่ นายปรัชญา ในข้อหา รับพนักงานอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาทำงาน และปล่อยปละละเลยให้มีการลักลอบค้าประเวณีในสถานประกอบการ ส่วนด้าน น.ส.บิว เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ลักลอบค้าประเวณีโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมทั้งหมดส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: