ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้วหนุ่มแข้งโหดเตะเมีย ผลักแม่-ลูกชาย ริมถนนบางกรวย

รวบแล้วหนุ่มแข้งโหดเตะเมีย ผลักแม่-ลูกชาย ริมถนนบางกรวย

ความคืบหน้าการติดตามตัวบุคคลที่ปรากฎในคลิปทำร้ายร่างกาหญิงสาวทั้งตบและเตะ พร้อมกับ ผลักหญิงชราและเด็ก ริมถนน เหตุเกิดริมถนนบางกรวย-จงถนอม หมู่ 6 ต.ศาลากลาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เมื่อวันเสาร์ ที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา

ล่าสุด พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์ ผกก.สภ.ปลายบาง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามบุคคลที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่น ตามภาพที่ปรากฎในโลกโซเชี่ยล ล่าสุดฝ่ายสืบสวนสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายนิรุท อายุ 39 ปี และเดินทางไปทำบุญครบ 100 วันให้พี่ชายที่เสียชีวิต ที่อ.บางเลน จ.นครปฐม เจ้าหน้าที่สืบสวนจึงได้ติดตามไปที่บ้านหลังนั้นแล้วพบนายนิรุท ผู้ก่อเหตุอยู่ในบ้านจึงควบคุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดี

จากการสอบถามนายนิรุท ให้การรับสารภาพและยอมรับว่าเป็นบุคคลตามภาพข่าวจริง ส่วนบุคคลที่ทำร้ายเป็นมารดา ภรรยา และบุตรชายตัวเอง สาเหตุมาจากความเครียดเรื่องการค้าขาย จึงได้นำตัวเข้าพบพนักงานสอบสวนสอบปากคำและพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ตามกฎหมาย ส่วนภรรยา ลูกชาย และแม่ของนายนิรุทได้ส่งไปให้แพทย์โรงพยาบาลบางใหญ่ ตรวจบาดแผลตามร่างกายเพื่อประกอบสำนวนคดี
ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัตินายนิรุท พบว่ามีหมายจับศาลอาญาธนบุรี ข้อหาทำร้ายร่างผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายกายหรือจิตใจนั้น ในพื้นที่ สน.เพชรเกษม จึงนำ ส่งดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: