ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จยย.ซ้อน3ชนท้ายบรรทุกดับคาที่3ราย

จยย.ซ้อน3ชนท้ายบรรทุกดับคาที่3ราย

เมื่อเวลา 04.00น.วันที่ 5 ก.พ.2561 รตอ. ประธาน วักชัยภูมิ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ3รายจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้ง

พบที่เกิดเหตุอยู่บนถนนลำลูกกา มุ่งหน้าขาเข้าลำลูกกาช่วงหน้าปั้มน้ำมัน คาลเทคสาขาคลองสี่ลำลูกกาพบรถจยย.ยี่ห้อเวฟ110i สีแดงดำทะเบียน 6กฮ-6207กทม. ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้ออีชุๆสีขาว บจก.ที ยู เค บางปู ทรานสปอร์ต ทะเบียน 71-8979สมุทรปราการ ในเบื่องต้นพบผู้เสียชีวิตทันที2ราย

ส่วนอีก1รายทางเจ้าหน้ากู้ชีพ รพ.บางปะกอกกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ เพื่อเร่งช่วยเหลือใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ส่งผลทำให้เสียชีวิตเพิ่มอีก1ราย รวมทั้งหมด3ราย จากการตรวจสอบพบบัตรผู้เสยีชีวิตรายแรกชื่อ นาย สุวิทย์ ดอนหอมตา อายุ25ปีชาวจังหวัดบึงกาฬ รายที่สองชื่อ น.ส. สุวดี มีศรี อายุ35ปีชาวจังหวัดพิษณุโลก ส่วนชายอีก1รายอายุประมาณ20ปีไม่พบเอกสารในตัว

จากการสอบถาม นาย สมคิด ชวนละคร อายุ45ปีชาวจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อเล่าว่าหลังจากเติมน้ำมันเสร็จจากปั้มน้ำมันคาลเทคก็ได้ขับออกเพื่อจะนำแผ่นปูนไปส่งย่านรามอินทราจู่ๆก็มีรถยนต์เก๋งขับปาดหน้ารถตน และตนก็ได้ยินเสียงดังที่ท้ายรถทางด้านขวาจึงจอดรถแล้วลงมาดูก็ต้องพบว่ามีรถจยย.ซ้อน3 ชนที่ท้ายรถของตนเอง

ทางด้านร้อยเวรสอบสวน ได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว และจะยังตรวจสอบผู้เสียชีวิตอีกรายที่ไม่พบบัตรประจำตัวเพื่อตามหาญาติและจะติดต่อญาติให้รับทราบ ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายส่งมอบให้มูลนิธิปอเต๊กตึ้งส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.ภูมิพลอดุยเดชต่อไปก่อนจะมอบให้ญาติรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: