ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าฆาตกรข่มขืนฆ่าโหดใช้เคียวปาดคอสาว ทิ้งศพหมกพงหญ้า

ล่าฆาตกรข่มขืนฆ่าโหดใช้เคียวปาดคอสาว ทิ้งศพหมกพงหญ้า

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งพบศพคนถูกฆ่าที่ หมู่ 4 ต.ทับตีเหล็ก ที่เกิดเหตุบริเวณป่าละเมาะฝั่งตรงข้าม อบต.ทับตีเหล็ก พบศพหญิงทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.มณเฑียร พันธุ์เมือง อายุ 45 ปีสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนนอนหงายอยู่ในพงหญ้า ตรวจสอบพบที่ลำคอมีแผลถูกของมีคมเชือด เป็นแผลเหวอะ นอกจากรอยเชือดแล้วยังมีรอยของแหลมแทงที่ลำคอและชายโครงขวา รวมกว่า 10 รูจมกองเลือดที่แห้งกรัง คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-6 ชม.ที่ปลายเท้าศพมีเสื้อยืด แขนสั้นของผู้ตายกองอยู่ 3 ตัวเคียวเกี่ยวข้าว 1 อันไฟฉายแบบติดหน้าผาก 1 ดวงและรองเท้าแตะสีแดง 1 ข้าง ห่างกันประมาณ 30 เมตรพบรองเท้าแตะแบบสวมสีเขียว ตกอยู่ 1 ข้างขวดน้ำพลาสติก 1 ขวดและถุงลูกชิ้นตกอยู่ ที่ริมถนนห่างกันประมาณ 400 เมตรพบจักรยานสองล้อจอดพิงเสาไฟฟ้ามีถังน้ำพลาสติก และของใช้บางอย่าง ซึ่งเป็นของผู้ตายเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายดาวเรือง พุ่มพันธุ์ อายุ 60 ปีชาวบ้านที่มาปักเบ็ดหาปลาเล่าว่าช่วงคำตนได้มาปักเบ็ดหาปลาเพียงลำพังตามปกติกระทั่งดึกได้ยินเสียงนกกวักร้อง อยู่ในป่าใกล้กันจึงเดินไปดู เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นที่มืดขณะกำลังส่องไฟหานกอยู่นั้นสายตาเหลือบไปเห็นร่างเปลือยเปล่านอนแน่นิ่งอยู่ในพงหญ้าก็ตกใจแทบช็อก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ทางด้านนายบุญเทียม พันธุ์เมือง อายุ 45 ปีพี่ชายของผู้ตายเล่าว่าน้องสาวประกอบอาชีพรับจ้างเกี่ยวหญ้า มักจะขี่จักรยานสองล้อออกไปหารับจ้างเป็นประจำ กระทั่งเมื่อ 2 วันก่อนน้องสาวได้หายไปไม่ยอมกลับบ้านกระทั่งได้รับแจ้งว่าน้องสาวถูกฆ่าเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเชื่อวาน้องสาวถูกฆ่าตายด้วยเรื่องชู้สาว เนื่องจากน้องสาวคบหาผู้ชายหลายคน

ทางด้าน พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวว่าจากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไปและเป็นคนที่ชอบคบหาและความสัมพันธ์กับผู้ชายหลายคน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายน่าจะมีการนัดหมายกับผู้ชายที่คบหากันเพื่อไปร่วมหลับนอนซึ่งชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนที่คบหามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ตายมาก่อนและรู้ว่าผู้ตายคบหากับชายอื่นอีกหลายคนจึงเกิดความแค้น วางแผนนัดผู้ตายไปร่วมหลับนอนโดยผู้ตายได้จอดจักรยานสองล้อพิงไว้ที่เสาไฟฟ้าข้างทาง ก่อนจะเดินไปกับฆาตกร เมื่อถึงจุดเกิดเหตุทั้งคู่น่าจะได้ร่วมหลับนอนกันเสร็จแล้วฝ่ายชายที่คาดว่าเคยมีสัมพันธ์กับผู้ตายมาก่อนหลังจากทราบว่าฝ่ายหญิงปันใจไปให้ชายอื่นอีกจึงเกิดความแค้นลงมือใช้เคียวเกี่ยวหญ้าของผู้ตายเป็นอาวุธเชือดคอและกระหน่ำแทงที่ลำคอและชายโครงจนผู้ตายเสียชีวิตก่อนหลบหนีกระทั่งมีคนมาพบศพดังกล่าว ขณะนี้พอทราบเบาะแสคนร้ายแต่ยังไม่ขอเปิดเผยคาดว่าใช้เวลาไม่นานจะสามารถจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยมาตรวจเก็บลายนิ้วมือไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการตายอย่างละเอียด พร้อมกับสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเร่งรัดจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: