ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น.ศ. ม.ดัง ดิ่งหอพักชั้น 7 เสียชีวิต คาดเครียดเรื่องส่วนตัว

น.ศ. ม.ดัง ดิ่งหอพักชั้น 7 เสียชีวิต คาดเครียดเรื่องส่วนตัว

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ได้รับแจ้งมีชายตกจากที่สูงลงมาและเสียชีวิต ที่บริเวณหอพักย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตถนนเชียงราก-บางขันธ์ หมู่ที่ 18 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและช่วยเหลือด้วย หลังได้รับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ร่วมกับ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกำลังไปช่วยกันปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อนายมนต์เทพ มุสิการังษี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/7 ถนนเวียนกะพัง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรังนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ สภาพศพสวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขายาว โดยแพทย์ระบุว่ากะโหลกศีรษะแตก และต้นแขนซ้ายหัก

จากการสอบถามนายศิวกร ชัยชนะ อาย19ปี เพื่อนผู้ตายที่อยู่ห้องเดียวกันบอกว่า ผู้ตายพร้อมกับตนเองพักอยู่ห้องเลขที่3728 ตึกC ขณะที่ตนเองนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่เห็นผู้ตายออกมาตรงระเบียงห้องก็นึกว่าจะออกมาสูบบุหรี่และก็ได้ยินเสียงดังเหมือนมีสิ่งของตกลงมาด้านล่างเมื่อตนเองชะโงกศีรษะออกมาดูก็พบว่า เพื่อนได้ตกลงมาด้านล่างแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่รปภ.ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมาผู้ตายมีอาการเครียดพูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อตนสอบถามก็พูดจาวกไปวนมา บอกแต่ว่ากูผิดเอง ซึ่งตัวเองก็คาดว่า ผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาเอง เพราะพื้นระเบียงห้องกับเหล็กกั้นส่งประมาณแค่อกไม่มีโอกาสที่จะพลัดตกลงมาเองอย่างแน่นอน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูจน์พลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับนำเพื่อนที่อยู่ด้วยกันไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก

ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: